Địa Chỉ Niềng Răng Trả Góp Bình Dương Tốt Nhất

Để giảm bớt lo lắng về chi phí, nhiều nha khoa tại Bình Dương hiện đang áp dụng phương thức trả góp với những ưu đãi hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ niềng răng trả góp Bình Dương, đừng bỏ qua bài viết sau đây để có sự lựa chọn tốt nhất.

Hiểu thế nào là hình thức niềng răng trả góp?

Niềng răng trả góp là phương thức cho phép bạn sử dụng dịch vụ chỉnh nha mà không cần phải thanh toán toàn bộ chi phí một lần duy nhất. Thay vào đó, tổng chi phí sẽ được chia nhỏ và bạn sẽ trả tiền cho nha khoa theo từng tháng hoặc theo thời gian mà nha khoa yêu cầu.

niềng răng trả góp bình dương

Về lợi ích của niềng răng trả góp, bác sĩ Minh Hoàng đến từ AVA Dental cho biết:

“Việc trả góp giúp bạn không phải chi trả một số tiền lớn ngay từ đầu, trong khi vẫn được tận hưởng các phương pháp chỉnh nha hiện đại và chất lượng”. 

Một số lưu ý cần biết trước khi niềng răng trả góp là gì?

Để đảm bảo quá trình niềng răng trả góp diễn ra thuận lợi, bạn cần lưu ý các điều sau đây:

 • Tìm hiểu về các phương pháp và kỹ thuật niềng răng: Mỗi phương pháp và kỹ thuật chỉnh nha có mức độ phức tạp và chi phí khác nhau. Hiện nay, có hai phương pháp phổ biến là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài Invisalign. 
 • Xác định tình trạng răng miệng của bạn: Trước khi niềng răng, bạn nên thăm khám tổng quát để xác định tình trạng răng miệng hiện tại. Điều này sẽ giúp bác sĩ đưa ra phương án điều trị phù hợp nhất cho khách hàng của mình.

  Để lại tình trạng răng, bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí cho bạn!

  *Lựa chọn tình trạng răng

  • Lựa chọn nha khoa uy tín và có chuyên môn cao về chỉnh nha: Nha khoa Bình Dương uy tín sẽ có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại và đảm bảo dịch vụ niềng răng chất lượng và an toàn. Bạn nên tìm hiểu nhiều địa chỉ khác nhau và xem xét chính sách trả góp phù hợp với nhu cầu và tình hình tài chính của bạn.
  • Cân nhắc tài chính cá nhân: Trước khi niềng răng, hãy tìm hiểu mức chi phí của từng phương pháp. Ngoài chi phí niềng răng, bạn cũng cần xem xét các khoản phụ phí khác như mua các thiết bị niềng răng ngoài gói, điều trị các vấn đề về răng miệng trước khi niềng…

  >> Quy Trình Và Thủ Tục Niềng Răng Trả Góp Tại Nha Khoa Ava Dental

  Top các địa chỉ niềng răng trả góp Bình Dương lãi suất thấp

  Dựa trên một số tiêu chí đánh giá, bài viết sau đã tổng hợp danh sách các địa chỉ niềng răng trả góp tại Bình Dương với mức lãi suất thấp. Đây cũng là những địa chỉ có giá niềng răng công khai minh bạch và cam kết không có chi phí phát sinh trong quá trình điều trị. Dưới đây là thông tin chi tiết về các phòng khám mà bạn có thể tham khảo.

  niềng răng trả góp bình dương

  Nha khoa Đại Nam với nhiều cơ sở tại Bình Dương

  Nha khoa Đại Nam là một hệ thống nha khoa lớn, có 4 cơ sở tại Bình Dương, được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ niềng răng bởi nhiều người dân trong khu vực.

  Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng về chi phí niềng răng, nha khoa Đại Nam cung cấp chương trình niềng răng trả góp với lãi suất 0% và thủ tục đơn giản.

  >> Chọn Được Địa Chỉ Uy Tín Niềng Răng Tại Tphcm

  Chính sách và thủ tục niềng răng trả góp tại nha khoa Đại Nam Bình Dương:

  • Có 2 hình thức trả góp gồm có trả góp trực tiếp tại nha khoa và trả góp qua thẻ tín dụng của ngân hàng liên kết với nha khoa. 
  • Nha khoa Đại Nam đã hợp tác với nhiều ngân hàng trong nước để hỗ trợ khách hàng trong quá trình trả góp. Một số ngân hàng nổi tiếng bao gồm VIB, Sacombank, VP Bank, SeaBank, Nam Á Bank, Viet Capital Bank….

  Về thủ tục trả góp niềng răng tại nha khoa Đại Nam – Bình Dương:

  • Khách hàng chỉ cần thanh toán trước khoảng 30 – 50% tổng chi phí niềng răng. Phần còn lại sẽ được trả góp mỗi tháng khoảng 1 triệu đồng cho đến khi đóng đủ chi phí niềng răng.
  • Kỳ hạn trả góp niềng răng tại nha khoa Đại Nam gồm 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng.

  niềng răng trả góp bình dương

  Phòng khám nha khoa Linh Xuân

  Nha khoa Linh Xuân là một trong những cơ sở chăm sóc răng miệng có lịch sử hình thành lâu đời ở Bình Dương. Nơi đây được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như được đầu tư trang thiết bị hiện đại.

  Nha khoa Linh Xuân cung cấp dịch vụ niềng răng chất lượng, với các thiết bị nhập khẩu từ Mỹ và Nhật Bản được kiểm định chất lượng. Để giúp khách hàng giảm gánh nặng chi phí niềng răng, nha khoa Linh Xuân cung cấp chương trình niềng răng trả góp với những ưu đãi hấp dẫn.

  >>> Top 4 Nha Khoa Niềng Răng Trả Góp Hcm Chất Lượng Uy Tín

  Chính sách niềng răng trả góp tại nha khoa Linh Xuân – Bình Dương các bạn có thể tham khảo gồm:

  • Dịch vụ niềng răng của Linh Xuân có lãi suất 0% và thanh toán theo tiến độ điều trị.
  • Đối với tháng đầu tiên, khách hàng chì cần thanh toán 5 triệu đồng. Các tháng tiếp theo, mỗi tháng chỉ cần thanh toán 1 triệu đồng. 
  • Thanh toán trả góp cho đến khi thanh toán đủ số tiền như thỏa thuận trong hợp đồng hai bên.

  niềng răng trả góp bình dương

  Nha khoa Bình Dương 

  Nha khoa Bình Dương là một trung tâm niềng răng có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và trang bị thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Mỹ.

  Nha khoa Bình Dương cung cấp dịch vụ niềng răng với mức chi phí phải chăng và đáng tin cậy. Tại đây có chính sách và chương trình ưu đãi niềng răng trả góp, giúp khách hàng giảm nhẹ chi phí điều trị. Chính sách niềng răng trả góp tại nha khoa Bình Dương cơ bản như sau:

  • Lãi suất 0% và kỳ hạn trả góp linh hoạt lên đến 12 tháng. Khách hàng chỉ cần trả trước từ 3 triệu đồng. 
  • Thủ tục trả góp đơn giản với thẻ tín dụng từ các ngân hàng đối tác như Sacombank, Techcombank, Vietcombank, MB Bank, VIB, SHB, OCB, VP Bank, HSBC, và nhiều ngân hàng khác.

  >>> Giá Niềng Răng Trong Suốt Hiện Nay Là Bao Nhiêu?

  niềng răng trả góp bình dương

  Nha khoa Volca tại Dĩ An

  Nha khoa Volca tọa lạc ở TP Dĩ An – Bình Dương và được người dân địa phương tin tưởng lựa chọn trong thời gian qua.

  Nha khoa có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và trang bị thiết bị nha khoa hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài. Đây chính là nơi cung cấp dịch vụ niềng răng uy tín với chi phí phải chăng.

  Đặc biệt, nha khoa có chính sách niềng răng trả góp minh bạch, cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị. Chính sách niềng răng trả góp tại nha khoa Volca mà các bạn có thể tham khảo gồm:

  • Có hai hình thức trả góp bạn được lựa chọn bao gồm qua thẻ tín dụng của ngân hàng hoặc trực tiếp tại nha khoa.
  • Khách hàng cần thanh toán trước 50% tổng giá trị chi phí niềng răng và sau đó trả góp từ 800.000 – 2.000.000 đồng mỗi tháng.

  niềng răng trả góp bình dương

  Nha khoa Quốc tế Daisy

  Nha khoa Quốc tế Daisy là một chuỗi nha khoa đạt tiêu chuẩn Châu  Âu, cam kết cung cấp dịch vụ niềng răng chất lượng và an toàn cho khách hàng.

  Nha khoa Quốc tế Daisy có chính sách niềng răng trả góp hấp dẫn, giúp khách hàng có thể niềng răng một cách thuận tiện. Cụ thể, chính sách niềng răng trả góp tại nha khoa Daisy Bình Dương cũng có nhiều ưu đãi như:

  • Áp dụng lãi suất 0% trên tất cả các chi nhánh của nha khoa.
  • Có ba hình thức trả góp là qua thẻ tín dụng với kỳ hạn 3, 6, 9, 12 tháng, thông qua các tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng cùng với kỳ hạn 3, 6, 9, 12 tháng, hoặc qua hợp đồng tín chấp có thời hạn với nha khoa Daisy.
  • Tất cả các hình thức trả góp đều không tính lãi suất và không có các chi phí phát sinh khác.

  >>> CÓ THỂ NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP KHÔNG?

  niềng răng trả góp bình dương

  Ngoài ra, nha khoa Daisy còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho dịch vụ niềng răng trả góp, bao gồm:

  • Thanh toán trước 30% tổng giá trị dịch vụ niềng răng mắc cài thường, mức trả góp hàng tháng chỉ từ 1 triệu đồng.
  • Thanh toán trước 50% tổng giá trị dịch vụ niềng răng Invisalign, mức trả góp chỉ từ 1 triệu đồng/tháng.

  Trên đây là danh sách các địa chỉ niềng răng trả góp Bình Dương uy tín, chất lượng mà các bạn có thể tham khảo. Tùy vào yêu cầu của bản thân mà bạn có thể cân nhắc để có sự lựa chọn phù hợp.

  Thay răng củ đổi răng mới

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Hãy Gọi Cho Tôi