Chào mừng bạn đến với website của Avadental

“Kiến tạo ra những nụ cười đẹp để thay đổi cuộc sống”

Thành lập năm 2014, nha khoa thẩm mỹ Ava dental tự hào khi đã giúp 1.2 triệu người dân Việt Nam có lại nụ cười tỏa sáng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ nha khoa dịch vụ về răng miệng đặc biệt để giúp bệnh nhân bị mất hoặc hư răng có được nụ cười mới khỏe mạnh, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo kết quả để có một nụ cười “tự nhiên” nhất. Chúng tôi chuyên về thẩm mỹ bọc răng sứ, dán sứ venner cải thiện tình trạng răng ố vàng, răng thô, đen nướu, khớp cắn lệch, men răng yếu, chân răng không đều…, các vấn đề bẩm sinh về răng như răng hô, răng thưa, răng quặp, … sẽ sử dụng dịch vụ niềng răng duy trì theo thời gian cố định để định hình lại khuân răng.

Nha khoa Ava Dental của chúng tôi được thiết kế để làm cho bệnh nhân của chúng tôi cảm thấy thấy như thoải mái như ở nhà. Kể từ khi bắt đầu, sứ mệnh của chúng tôi là không chỉ tạo ra những nụ cười đẹp mà còn tạo ra những con người tự tin, hạnh phúc !

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?

Chúng tôi đối xử với mỗi bệnh nhân như thể bạn là một thành viên trong gia đình cùng 3K tạo nên một Ava Dental vững mạnh

Khám Phá 

Tại Ava Dental, chúng tôi tin rằng miệng là cửa ngõ vào cơ thể chúng ta. Tư vấn toàn diện của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kiến thức và sự tự tin để thực hiện các lựa chọn tốt nhất trong nha khoa hiện đại cho bản thân và gia đình.

avadental

Hình ảnh minh họa tại Ava Dental 

Kinh Nghiệm

Trải nghiệm nha khoa thời đại mới với công nghệ CAD-CAM, nơi vương miện trong ngày có thể được giao cho bạn. Laser nha khoa cho phép chúng tôi điều trị nhiều tình trạng nha khoa nhanh chóng và hiệu quả. Tiêu chuẩn cao về kiểm soát nhiễm trùng để đảm bảo an toàn cho bạn.

Kết Nối 

Chúng tôi hiểu rằng khách hàng của chúng tôi cần chúng tôi nhất trong những ngày sau bất kỳ điều trị nào và chính sách của chúng tôi là giữ cửa, email và điện thoại mở cho bất kỳ cuộc tư vấn tiếp theo nào.

avadental

Hình ảnh minh họa tại Ava Dental 

CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ NHA KHOA TOÀN DIỆN

“Chúng tôi tin rằng việc có một nụ cười đẹp và cải thiện sức khỏe răng miệng sẽ tác động tích cực đến cuộc sống của mỗi người khi họ có được sự tự tin”

Nhiệm vụ của các nha sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm của Ava Dental là tạo ra một nụ cười phản ánh con người của bạn. Nụ cười mang sức sống tự tin mãnh liệt khơi gợi lại khát vọng đam mê trong con người và trên hết về tổng thể về hình thể bạn trở nên cân đối hợp phong thủy hơn vượng tài, may mắn sẽ đến với bạn.

Hình ảnh minh họa tại Ava Dental 

Ava Dental là nha khoa cung cấp dịch vụ chăm sóc đặc biệt bởi các bác sĩ chuyên khoa được đào tạo chính quy và có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực chăm sóc răng miệng. Tiếp theo chú trọng hơn đến “Cái tâm yêu nghề”, luôn nỗ lực đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình điều trị hiệu quả, mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

CÔNG NGHỆ AVA DENTAL

Thấu hiểu rằng công nghệ và máy móc là yếu tố đặc biệt quan trọng trong việc mang lại hiệu quả điều trị cũng như gia tăng trải nghiệm cho khách hàng, Ava Dental luôn lựa chọn sử dụng các trang thiết bị đạt chuẩn y tế, được nhập khẩu chính hãng và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

Tại Ava Dental, các công nghệ được sử dụng trong điều trị nha khoa bao gồm kính hiển vi nội nha carl zesis, máy quét và lấy dấu kỹ thuật số itero, máy phay răng thẩm mỹ CAD/CAM và thiết bị phẫu thuật cấy ghép nha khoa. Công nghệ tiệt trùng bao gồm các chỉ tiêu xét nghiệm sinh học, hóa học 3M và máy hấp tiệt trùng của Đức & Châu Âu. Các công nghệ chẩn đoán bao gồm máy quét CT 3D, Máy chụp X-quang toàn cảnh kỹ thuật số và Cephalometric.

Hình ảnh minh họa tại Ava Dental 

CAM KẾT NHA KHOA AVA DENTAL

Nha khoa Ava cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp điều trị tối ưu và tiết kiệm nhất. Đội ngũ của chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ để mang đến cho cộng đồng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất. Hy vọng rằng Nha Khoa Ava sẽ nhanh chóng trở thành một phòng khám hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng và phục hình răng cũng như là điểm đến hoàn hảo cho mọi người.