Bảng Giá Trồng Răng Implant An Toàn, Minh Bạch, Tiết Kiệm 2024

Trồng răng Implant là phương pháp phục hình và khôi phục răng hiện đại nhất hiện nay nên chi phí cho phương pháp này không hề nhỏ. Hơn nữa, không phải nha khoa nào cũng công khai rõ ràng mức giá trồng răng Implant để khách hàng có thể chuẩn bị tài chính. Cùng Nha khoa AVA Dental tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cũng như bảng giá cấy ghép Implant mới nhất 2024.

Trồng răng Implant là gì? Ưu điểm của trồng răng Implant

Trồng răng Implant (cấy ghép Implant) là phương pháp phục hình răng mất tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng trụ Implant (chân răng nhân tạo) làm từ Titanium được cấy vào trong xương hàm tại vị trí răng đã mất, sau đó gắn mão răng sứ lên trên để tạo thành chiếc răng hoàn chỉnh, thay thế cho răng thật đã mất.

Ưu điểm của trồng răng Implant:

 • Tính thẩm mỹ cao: Implant có màu sắc và hình dạng giống như răng thật, giúp khôi phục nụ cười tự nhiên và thẩm mỹ.
 • Chức năng ăn nhai như răng thật: Implant giúp bệnh nhân ăn nhai thoải mái, tự tin như răng thật, không lo bị xê dịch hay bong tróc.
 • Ngăn ngừa tiêu xương hàm: Implant giúp duy trì mật độ xương hàm, ngăn ngừa tình trạng tiêu xương do mất răng.
bang gia trong rang implant 1
Trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng mất tiên tiến nhất hiện nay
 • Độ bền cao: Implant có tuổi thọ cao, có thể tồn tại trên 20 năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt.
 • Không ảnh hưởng đến răng thật xung quanh: Không cần mài nhỏ răng thật để làm trụ cầu như các phương pháp phục hình truyền thống.

Cấu tạo của răng Implant như thế nào?

Một răng Implant thông thường sẽ có cấu tạo gồm 3 phần chính là:

 • Trụ implant: Trụ Implant đóng vai trò thay thế cho phần chân răng được cấy trực tiếp vào khung xương hàm, sự liên kết chặc chẽ này giúp nâng đỡ phần mão răng sứ bên trên. Hầu hết các trụ Implant đều được chế tác từ Titanium tinh khiết, một loại vật liệu an toàn, lành tính với con người.
 • Khớp nối abutment: Khớp nối Abutment là phần chốt kim loại hình trụ ở chính giữa giúp kết nối mão răng sứ với trụ Implant bên dưới. Khớp nối Abutment thường được chế tác từ các hợp chất kim loại hoặc sứ. Chúng đóng vai trò như cùi răng giúp nâng đỡ cho phần mão răng sứ bên trên.
 • Mão răng sứ: Mão răng sứ là phần răng giả bên trên, được chế tác từ sứ với hình dạng và màu sắc tương tự như răng thật. Giai đoạn làm mão răng sứ cũng là bước cuối cùng để hoàn thiện một chiếc răng Implant hoàn chỉnh.
182 3
Cấu tạo của răng Implant gồm 3 phần chính: trụ Implant, khớp nối Abutment và mão răng sứ
Đến ngay báo giá mới nhất

Trồng răng Implant có đau không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa, quá trình trồng răng implant không gây ra quá nhiều đau đớn vì trước khi thực hiện bác sĩ đã tiến hành gây tê cho bệnh nhân. Sau khi cấy implant xong, bệnh nhân sẽ có cảm giác sưng đau nhẹ tại vùng cấy một vài ngày đầu, và chúng sẽ không kéo dài quá lâu.

Trên thực tế, nếu lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa cấy ghép Implant uy tín, kỹ thuật này không hề gây đau nhiều và cũng rất an toàn, bạn có thể yên tâm tiến hành phục hồi răng bị mất bởi:

 • Trong quá trình cắm trụ Implant, khách hàng sẽ được gây mê hoặc gây tê cục bộ nên không có cảm giác đau đớn. Sau khi hết thuốc tê, khách hàng có thể cảm thấy đau hoặc khó chịu nhẹ trong vòng 3 ngày đầu.
 • Hơn nữa, thao tác mở vạt lợi và xương hàm đều có sự hỗ trợ của nhiều máy móc, thiết bị hiện đại, tân tiến, đảm bảo độ chuẩn xác đến từng milimet, có khả năng xác định vị trí cắm trụ phù hợp, hạn chế tổn thương hay xâm lấn xuống mức thấp nhất, từ đó không gây ảnh hưởng nhiều đến nướu cùng xương hàm.
 • Trụ Implant được thiết kế đặc biệt, có khả năng tích hợp nhanh chóng với xương hàm, vết thương nhanh lành, nên không gây khó chịu. Khách hàng vẫn có thể ăn uống bình thường sau khi cấy ghép Implant.
182 6
Trong quá trình trồng răng Implant, khách hàng sẽ được gây mê hoặc gây tê cục bộ

Trồng răng Implant mất bao lâu?

Trên thực tế, thời gian trồng răng Implant mất bao lâu sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng xương hàm, sức khỏe răng miệng của mỗi người. Thông thường, cấy ghép Implant chia làm 2 giai đoạn điều trị chính: ghép trụ Implant và phục hình răng sứ. Trong đó, thời gian đặt trụ Implant vào trong xương hàm kéo dài khoảng 20 – 30 phút cho 1 trụ trong trường hợp không ghép xương. Trong trường hợp mất răng toàn hàm, thời gian cấy Implant theo kỹ thuật All-on-X/ProArch là khoảng 120 phút/hàm.

183 2
Trụ Implant tích hợp vào xương hàm, có vai trò thay thế chân răng thật, giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hiệu quả

Tuy nhiên sau khi cấy trụ Implant, cần phải đợi từ 6 – 14 tuần để trụ Implant tích hợp sinh học với cơ thể thì mới có thể tiến hành phục hình răng sứ (gắn răng sứ trên Implant). Thời gian phục hình răng sứ thường kéo dài khoảng 3 – 5 ngày trong 2 buổi hẹn.

Lưu ý: Đây là thời gian điều trị cho những trường hợp đơn giản, không cần phải ghép xương. Nếu phải ghép xương hoặc phải điều trị các bệnh lý răng miệng, thời gian trồng răng Implant sẽ kéo dài hơn.

Quy trình cấy ghép Implant chuẩn y khoa

Thông thường, quá trình trồng răng Implant sẽ trải qua 4 bước như sau:

Bước 1: Thăm khám, chụp X-quang khảo sát tình trạng răng và xương hàm. Từ đó phác thảo kế hoạch điều trị

Trước khi trồng răng Implant, bạn sẽ được khám tổng quát về tình trạng răng miệng, chụp phim CBCT để biết được mật độ xương, độ dày xương hàm. Dựa trên kết quả thu được, bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp, chi phí cũng như thời gian làm răng Implant.

182 5

Bước 2: Xét nghiệm máu và thực hiện phẫu thuật cấy ghép Implant

Trước khi cấy Implant, Bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện các xét nghiệm máu cần thiết để đảm bảo tình trạng sức khoẻ tốt nhất. Sau đó tiến hành phẫu thuật trồng Implant. Bệnh nhân sẽ được gây tê/tiền mê trong suốt quá trình này. Với trường hợp mất răng toàn hàm hoặc mất răng cửa, răng tạm sẽ được chế tác trong khi chờ trụ Implant tích hợp sinh học với cơ thể, nhằm đảm bảo thẩm mỹ và giúp bệnh nhân ăn nhai dễ dàng hơn.

185 1

Bước 3: Tái khám, kiểm tra tình trạng răng sau phẫu thuật

Tái khám theo chỉ định để bác sĩ kiểm tra độ lành thương.

Đến ngay báo giá mới nhất

Bước 4: Phục hình răng sứ trên Implant

Sau khoảng 6 tuần – 6 tháng, trụ Implant đã tích hợp, bác sĩ tiến hành lắp răng sứ lên trên trụ để hoàn tất quy trình cấy ghép Implant nha khoa. Giai đoạn này thường diễn ra trong 3 – 5 buổi hẹn trong vòng 5 – 14 ngày tuỳ vào từng tình trạng răng khác nhau.

186

  Tư vấn 1:1 với Ths. Bác sĩ  Bảng giá trồng răng Implant trọn gói tại AVA Dental 2024

  Trồng răng Implant là dịch vụ phục hình răng mất hiện đại nên mức giá bỏ ra cũng không hề nhỏ. Trung bình giá trồng răng Implant trên thị trường hiện nay sẽ giao động từ vài triệu đến vài chục triệu, tùy theo số lượng và chất lượng trụ Implant được cấy.

  Tổng chi phí = Giá trụ Implant + Giá Abutment + Răng sứ + Giá dịch vụ liên quan

  Chi phí trồng răng Implant trọn gói giảm 60% còn 3.900.000đ/trụ (Trụ Implant nhập khẩu Hàn Quốc). Mức giá trên bao gồm chi phí thăm khám cùng bác sĩ Trưởng khoa, miễn phí chụp X-quang, miễn phí răng tạm và răng sứ trên Implant.

  [AVA Dental Cam Kết Chi Phí Điều Trị Công Khai - Minh Bạch - Không Phát Sinh]

  【Giá Công Khai Tốt Nhất Thị Trường - Bảo Hành Kết Quả Bằng Văn Bản】

  Ngoài ra, Quý khách còn nhận được ưu đãi:

  • Miễn phí xe đưa đón và chỗ nghỉ đối với khách ngoại tỉnh.
  • Miễn phí chi phí khám, tư vấn 1-1 với Thạc Sĩ - Bác Sĩ Trưởng Khoa.
  • Miễn phí chụp X-quang Panorex sau đó đưa ra phác đồ điều trị chuẩn dựa trên Vceph 3D.
  • Miễn phí răng tạm, miễn phí khớp nối Abutment và răng sứ trên Implant.
  • Giảm trực tiếp 5-10% tổng hóa đơn nếu có thẻ bảo hiểm y tế.
  • Giảm thêm 5-10% nếu đăng ký qua hotline 0366.336.051 và đến trong ngày.
  • Tặng gói hỗ trợ chăm sóc toàn diện răng miệng gia đình trị giá 10.000.000đ.

  185

  Chương trình ưu đãi trả góp 0% khi đặt lịch hôm nay

  Dịch vụ trồng răng Implant sứ thường đòi hỏi chi phí khá cao do sử dụng các dòng trụ Implant nhập khẩu. Đối với những người có nhu cầu nhưng không có khả năng thanh toán toàn bộ chi phí một lần, giải pháp thanh toán chia làm nhiều đợt trong quá trình điều trị là một lựa chọn hoàn hảo.

  AVA Dental cung cấp cho khách hàng giải pháp thanh toán linh hoạt, chi phí sẽ được chia làm 2 đợt điều trị như sau:

  • Đợt 1 – Thanh toán 70%: Khách hàng thanh toán trước 70% tổng chi phí vào ngày cấy ghép trụ Implant.
  • Đợt 2 – Thanh toán 30%: Khách hàng thanh toán chi phí còn lại sau khi phục hình sứ trên Implant hoàn tất.
  thanh toan implant 1
  Giải pháp thanh toán linh hoạt giúp khách hàng tối ưu chi phí

  Tại nha khoa AVA Dental, ngoài việc được điều trị bởi đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao, khách hàng còn được tư vấn tận tình từ nhân viên chăm sóc. Hơn nữa, khách hàng còn được hỗ trợ trong việc thanh toán chi phí điều trị thông qua chính sách trả góp 0% lãi suất. Điều này giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ nha khoa chuẩn quốc tế.

  lien ket tra gop 23 ngan hang
  Toàn bộ thủ tục trả góp sẽ được hướng dẫn chi tiết tại Nha khoa AVA DENTAL

  [ƯU ĐÃI TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT]

  Nha khoa AVA DENTAL có hỗ trợ thanh toán trả góp 0% lãi suất thông qua thẻ tín dụng của hơn 23 ngân hàng.

  Điều kiện: Trả góp với chủ tài khoản sở hữu thẻ tín dụng của các ngân hàng sau: Vietcombank, VP Bank, Sacombank, Techcombank, ACB, HSBC…

  Yêu cầu: Hạn mức thẻ tín dụng trên 20 triệu. Quý khách sẽ linh hoạt chi trả trong vòng 3-6-12-24 tháng. Quy trình đơn giản và được hướng dẫn cụ thể khi khách hàng đến Nha khoa AVA DENTAL.

  Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy ghép Implant tại AVA Dental

  Mỗi một khách hàng khi đến Nha khoa AVA Dental đều được cung cấp các lộ cấy ghép Implant an toàn giúp đạt hiệu quả tốt nhất. Hình ảnh răng trước và sau khi cấy ghép Implant tại nha khoa đã làm cho nhiều khách hàng phải bất ngờ. Chất lượng răng không những được cải thiện mà tính thẩm mỹ cũng được tăng lên đáng kể.

  feedback implant 1

  feedback implant 3

  feedback implant 6

  feedback implant 5

  feedback implant 2

  Nha khoa AVA Dental – Địa chỉ cấy ghép Implant an toàn, tiết kiệm, uy tín

  AVA Dental tự hào là một trong những đơn vị nha khoa thẩm mỹ hàng đầu cung cấp dịch vụ cắm ghép Implant an toàn, tiết kiệm và đạt chuẩn quốc tế. AVA Dental đã tiếp nhận hơn +5.000 ca trồng Implant thành công cho bệnh nhân trong nước, kiều bào và người nước ngoài.

  Chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế

  Nha khoa AVA Dental áp dụng tiêu chuẩn quốc tế trong quy trình thăm khám lâm sàng và kiểm soát nhiễm khuẩn chuẩn. Các phòng điều trị nằm hoàn toàn riêng biệt, khép kín và đều trang bị hệ thống vô trùng bằng đèn cực tím. Nỗ lực này nhằm đem lại an toàn tuyệt đối cũng như đảm bảo kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.

  350
  Chất lượng dịch vụ AVA Dental đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO

  Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

  Đội ngũ y bác sĩ tại AVA Dental 100% tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng trong nước và ngoài nước. Đặc biệt, các bác sĩ đều có chứng chỉ hành nghề, chuyên môn cao trong lĩnh vực cấy ghép phục hình Implant chuyên sâu.

  Hàng tháng, các bác sĩ thường xuyên tham dự các buổi hội thảo, tập huấn giúp nâng cao kiến thức và áp dụng các phương pháp điều trị mới giúp đẩy nhanh quá phục hồi sau tiểu phẩu cấy ghép Implant.

  doi ngu bac si avadental
  Đội ngũ bác sĩ AVA Dental: Giỏi chuyên môn – Giàu kinh nghiệm

  Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

  Tiêu biểu có các công nghệ M-Guide, Pro Arch, All-On-4 được chuyển giao từ các đối tác quốc tế như tập đoàn MIS, Straumann, Nobel,… giúp cho quá trình trồng Implant diễn ra nhẹ nhàng, ít sang chấn và thời gian điều trị được rút ngắn.

  Bên cạnh đó, Nha khoa AVA Dental trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại phục vụ cho điều trị Implant như: máy chụp CT Conebeam 3D, phần mềm Simplant, công nghệ chế tạo răng sứ tự động CAD/CAM…

  trang thiet bi hien dai
  AVA Dental được trang bị máy chụp CT Conebeam 3D, phần mềm Simplant, công nghệ chế tạo răng sứ tự động CAD/CAM…

  Vật liệu trồng răng Implant nguồn gốc rõ ràng

  Các dòng trụ Implant đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu… được kiểm định chất lượng và đạt các chứng nhận quốc tế giúp đảm bảo tính tương thích sinh học, có độ bền cao, an toàn, hiệu quả. Răng phục hình trên Implant có màu sắc như răng thật, đảm bảo tính thẩm mỹ, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

  Chi phí tối ưu, chính sách trả góp linh hoạt

  AVA Dental cung cấp mức giá dịch vụ thẩm mỹ răng Implant hợp lý, cạnh tranh, đảm bảo khách hàng được tiếp cận dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, đơn vị cũng cung cấp chính sách trả góp linh hoạt với lãi suất 0%, giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận dịch vụ, không cần phải đợi lâu hay trả một lần chi phí lớn.

  rang3
  AVA Dental hỗ trợ ưu đãi trồng răng giả trả góp 0% lãi suất giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ

  Trồng răng Implant giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào cơ sở nha khoa mà quý khách chọn lựa. Lựa chọn đúng cơ sở uy tín sẽ giúp đem đến một nụ cười mới tự tin hơn, khôi phục khả năng ăn nhai gần như thật và nâng cao tuổi thọ răng. Nha khoa AVA Dental tự tin là địa chỉ trồng răng Implant uy tín hiện nay với mức giá tốt. Liên hệ ngay số hotline 0366.336.051 để được tư vấn chi tiết hơn.

  Thay răng củ đổi răng mới

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Hãy Gọi Cho Tôi