Giá Niềng Răng Trong Suốt Hiện Nay Là Bao Nhiêu?

Giá niềng răng trong suốt được đánh giá là đắt hơn so với niềng răng mắc cài. Tuy nhiên, thực tế phương pháp niềng này có nhiều loại và không phải lúc nào giá cũng cao hơn so với niềng mắc cài. Vậy giá dịch vụ chỉnh nha này thực tế là bao nhiêu? Hãy khám phá cùng AVA Dental ngay nhé!

Niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt là dịch vụ chỉnh nha y tế không sử dụng mắc cài, dây chun. Thay vào đó, bác sĩ sẽ dùng một khay niềng 3D trong suốt thiết kế riêng cho khách hàng. Vì tính chất “trong suốt” của khay niềng mà bạn có thể tự tin giao tiếp với người ngoài mà không cần lo lắng họ quá chú tâm vào răng miệng của bạn.

giá niềng răng

Về cách niềng này, trong suốt chu trình niềng răng, khách hàng sẽ được bác sĩ thay từ 20 khay niềng trở lên. Mỗi khay niềng sẽ dần dần điều chỉnh răng về vị trí như mong muốn. Nhờ thế mà hiệu quả niềng răng của phương pháp này vẫn tương tự như niềng răng mắc cài.

Giá niềng răng trong suốt hiện nay là bao nhiêu?

Tại Việt Nam, chi phí niềng răng mắc cài kim loại hay mắc cài sứ thường rẻ hơn niềng khay trong suốt. Tuy nhiên, thực tế có đến 2 – 3 thương hiệu niềng trong suốt khác có giá cả không quá khác biệt so với niềng mắc cài. Phổ biến nhất có thể kể đến một số hãng như: Invisalign, K-line, eCligner, Zenyum, 3D Clear…

  Để lại tình trạng răng, bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí cho bạn!

  *Lựa chọn tình trạng răng

  Niềng răng bằng khay trong suốt Invisalign

  Theo đánh giá từ bác sĩ nha khoa Phạm Minh Hoàng:

  “Phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign là kỹ thuật niềng răng đầu tiên từ hãng Invisalign – Đây là hãng niềng răng bằng khay đầu tiên ứng dụng khay niềng vào chỉnh nha. Do đó, hãng này là đơn vị có giá cả niềng răng được đánh giá là đắt đỏ nhưng lại hiệu quả nhất hiện nay.

  Về khả năng ứng dụng, niềng Invisalign phù hợp nhất đối với những trường hợp sai khớp cắn ở mức độ nhẹ như hô, móm, răng thưa, răng khấp khểnh, mọc chen chúc nhau… Trong suốt thời gian niềng, số lượng khay bạn cần dùng là khoảng 20 khay.”

  Giá niềng răng trong suốt Invisalign hiện nay giao động từ 80.000.000 – 130.000.000 VNĐ/ca niềng. Tuy nhiên, giá thực tế mà bạn cần chi trả có thể thấp hơn tùy theo thời điểm khuyến mãi, tình trạng khuyết điểm của răng.

  giá niềng răng

  Niềng răng khay trong K-line

  Ngoài Invisalign, niềng răng bằng khay trong K-line cũng được yêu thích không kém. Về cơ bản, hãng khay niềng K-line không khác biệt nhiều so với Invisalign. Khay niềng vẫn được nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.

  Loại khay K-line được thiết kế từ chất liệu nhựa trong suốt, mềm dẻo, lành tính, an toàn, hoàn toàn không gây kích ứng cho niêm mạc miệng. Khay niềng được thiết kế riêng, ôm khít chân răng theo phác đồ điều trị của bác sĩ nhằm khắc phục tình trạng răng hô, móm, thưa hoặc mọc lộn xộn.

  Hiện nay, mức giá niềng răng K-line được đánh giá là rẻ hơn gần 1 nửa so với Invisalign, giao động từ 45.000.000 – 80.000.000 VNĐ/ca niềng. Chi phí này vẫn chưa tính đến giá khuyến mãi từ nha khoa.

  >>>Niềng Răng Invisalign Giá Bao Nhiêu? Làm Cách Nào Để Niềng Răng Giá Rẻ?

  Niềng răng trong suốt eCligner

  Phương pháp niềng răng trong suốt eCligner có xuất xứ từ công ty eCligner International Co, Ltd của Hàn Quốc. Đơn vị đã có hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm niềng răng trong suốt. Vì thế, chất lượng niềng eCligner không quá khác biệt với niềng Invisalign.

  Điều đặc biệt của khay niềng eCligner là bộ khay được bác sĩ trực tiếp lấy mẫu răng khách hàng và gửi về nhà sản xuất ép khay riêng. Khoảng 20 khay niềng được tạo ra để điều chỉnh răng dần dần mà không làm chân răng bị hỏng. Lực niềng vừa phải, không gây nhức răng, đau răng nên bạn có thể dùng chúng cả khi đang ngủ.

  giá niềng răng

  Giá niềng răng eCligner hiện nay tùy theo từng nha khoa mà sẽ khác nhau. Nhưng hầu hết, giá khay eCligner sẽ khoảng 60.000.000 – 100.000.000 VNĐ/ca niềng. Với mức giá này, niềng eCligner rẻ hơn Invisalign và đắt hơn K-line.

  Khay niềng răng trong Zenyum

  Một loại khay niềng trong suốt khác mà bạn nhất định không thể bỏ qua, đó là khay niềng Zenyum. Loại khay niềng này có xuất xứ từ Singapore và chỉ vừa thành lập vào năm 2018. Mặc dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng khay niềng Zenyum vẫn đảm bảo về mặt chất lượng, hiệu quả niềng được đánh giá khá cao mà không gây hại gì cho niêm mạc miệng.

  Không những thế, ưu điểm lớn nhất của niềng Zenyum là giá thành gần bằng với chi phí niềng răng mắc cài kim loại hay mắc cài sứ. Hiện tại, giá dịch vụ niềng khay Zenyum chỉ giao động từ 37.000.000 – 67.000.000 VNĐ/ca niềng. Chi phí này thậm chí còn rẻ hơn cả niềng mắc cài mặt trong (được đánh giá là phương pháp niềng mắc cài đắt nhất hiện nay).

  giá niềng răng

  Niềng khay 3D Clear

  Phương pháp niềng khay 3D Clear (Clear Aligner) là phương pháp niềng răng bằng khay hoàn toàn trong suốt. Mỗi khay niềng có độ siết mức vừa và dần tăng hoặc điều chỉnh theo yêu cầu của bác sĩ để điều chỉnh răng về đúng vị trí mong muốn.

  Đối với loại niềng trong suốt này, khách hàng sẽ cần dùng khoảng 20 – 40 khay niềng (số khay niềng có thể nhiều hơn loại Invisalign) để điều chỉnh răng. Thời gian mang mỗi khay niềng là khoảng 10 – 15 ngày hoặc nhanh hay chậm hơn tùy vào tình trạng răng thực tế.

  Đặc điểm nổi bật nhất của niềng 3D Clear là thiết kế khay hoàn toàn được chế tạo thủ công bởi kỹ thuật viên trong phòng nha. Điều đó nghĩa là khách hàng không cần phải chờ đợi quá lâu để nhận được khay niềng như mong muốn.

  Về giá niềng răng 3D Clear, sẽ giao động từ 55.000.000 – 60.000.000 VNĐ/ca niềng. Với mức giá này, niềng 3D Clear chỉ đắt hơn một chút so với niềng Zenyum.

  giá niềng răng

  Giá niềng răng trong suốt tại AVA Dental như thế nào?

  Hiện tại, AVA Dental cung cấp cho khách hàng hai loại niềng trong suốt là K-line và Invisalign. Bảng chi phí niềng răng trong suốt của hai loại niềng này cụ thể như sau:

  Giá niềng khay trong suốt K-line

  Loại niềng răng trong suốtDịch vụ niềngGiá thành (VNĐ)
  Niềng Răng Khay Trong 3D Speed 16 cặp khay45,000,000
  Niềng Răng Khay Trong 3D Speed 212 – 16 cặp khay55,000,000
  Niềng Răng Khay Trong 3D Speed 324 cặp khay65,000,000
  Niềng Răng Khay Trong 3D Speed 4>24 cặp khay80,000,000

  Giá niềng khay trong Invisalign

  Loại niềng răng trong suốtDịch vụ niềngGiá thành (VNĐ)
  Niềng Răng Khay Trong 3D Speed 414 cặp khay80,000,000
  Niềng Răng Khay Trong 3D Speed 526 cặp khay100,000,000
  Niềng Răng Khay Trong 3D Speed 6> 26 cặp khay120,000,000
  Niềng Răng Khay Trong 3D speed mức đặc biệt (có nhổ răng lệch lạc nhiều)120,000,000

  Theo đánh giá từ bác sĩ Phạm Minh Hoàng:

  “AVA Dental hiện nay chủ yếu cung cấp dịch vụ niềng răng bằng khay trong suốt. Hai phương pháp K-line và Invisalign đã được đánh giá là rất hiệu quả trong chỉnh nha cũng như giữ nguyên tính thẩm mỹ trong thời gian niềng.”

  giá niềng răng

  Niềng khay trong tại AVA Dental có giảm giá không? Có trả góp không?

  Có thể khẳng định rằng dịch vụ niềng răng tại AVA Dental luôn hỗ trợ phương thức trả góp cho khách hàng. Cụ thể, tùy theo từng đợt khuyến mãi mà khách hàng chỉ cần trả trước 30% hoặc 40% chi phí dịch vụ gốc. Phần tiền còn lại sẽ được nha khoa chia đều theo tháng, khách hàng chỉ cần chi trả theo số tháng quy định.

  Bên cạnh đó, AVA Dental cũng có những chương trình khuyến mãi đặc biệt kết hợp với trả góp. Chẳng hạn như giảm giá 20 – 30% giá gốc khi khách hàng chọn phương thức trả góp.

  Niềng răng trong suốt đang là xu hướng chỉnh nha thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn bởi nay không còn có giá đắt đỏ mà hiệu quả thẩm mỹ lẫn chỉnh răng rất cao. Vì thế, nếu bạn cũng có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về giá niềng răng trong suốt, hãy liên hệ với AVA Dental ngay nhé!

  Thay răng củ đổi răng mới

  Bác sĩ Minh Hoàng – Bác sĩ tại AVA Dental chuyên khoa răng hàm mặt – Răng sứ thẩm mỹ, Veneer & Invisalign, Implant, với hơn 10000 giờ lâm sàng luôn hết lòng phụng sự vì sứ mệnh lấy lại sự tự tin và trao cho khách hàng nụ cười rạng rỡ.

  AVA Dental sở hữu công nghệ máy móc, trang thiết bị hiện đại, cùng với đó là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Nếu bạn có điều gì thắc mắc, hãy liên hệ qua HOTLINE của AVA Dental để được bác sĩ Minh Hoàng tư vấn, thăm khám.

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ BÁC SĨ