CÓ THỂ NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP KHÔNG?

Để có thể phục vụ và hỗ trợ cho nhiều khách hàng nhất có thể, nhiều dịch vụ đã được mở rộng và phát triển. Dịch vụ niềng răng trả góp cũng có mặt đúng lúc. Cụ thể dịch vụ này là gì, có thực sự mang lại lợi ích cho khách hàng hay các cơ sở nha khoa hay không? Cùng xem các thông tin được tổng hợp dưới đây nhé!

Thực chất niềng răng trả góp là gì?

Đây là một dịch vụ, một tiện ích thanh toán được cung cấp cho khách hàng giúp cho khách hàng có trải nghiệm tốt nhất. Thay vì thanh toán số trong một lần thì quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ niềng răng trả góp trả theo từng đợt nhỏ. Số tiền tổng sẽ được chia ra và cần được thanh toán vào từng mốc thời gian có trong hợp đồng.

niềng răng trả góp

Niềng răng và những điều quan trọng cần biết

Trước khi bỏ tiền đi đến nha khoa niềng răng thì mỗi cá nhân cần phải xem xét một số điều quan trọng sau đây để tránh gặp phải những tình huống trớ trêu.

Biết về răng của mình như thế nào?

Bản thân cũng nên biết về tình trạng răng của mình, mong muốn, nhu cầu của mình là gì. Có như vậy mới có định hướng, biết rằng mình nên làm gì, làm như thế nào. Sau đó, cùng với sự tư vấn của các bác sĩ nha khoa, bạn có thể đưa ra một lựa chọn đúng đắn nhất.

  Để lại tình trạng răng, bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí cho bạn!

  *Lựa chọn tình trạng răng

  Hiểu biết căn bản các thông tin về niềng răng

  Nếu như bạn muốn đưa ra một quyết định nào đó thì bản thân phải có kiến thức, hiểu biết về nó. Có như vậy, các quyết định mới xác đáng. Việc niềng răng cũng vậy, phải biết là niềng ở đâu, niềng răng giá rẻ ở đâu. Hay các thông tin về kỹ thuật, các loại niềng răng…

  Tìm hiểu các dịch vụ hỗ trợ của các nha khoa

  Với một giá thành khá lớn cho mỗi một gói niềng răng thì có rất nhiều khách hàng quan tâm đến các dịch vụ hỗ trợ cho họ. Chẳng hạn như khuyến mãi, quà tặng trong đó có dịch vụ trả góp. Hiện nay, có rất nhiều nha khoa niềng răng trả góp cho khách hàng của mình. Khi biết được các thông tin này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đó.

  niềng răng trả góp

  Tại sao lại có dịch vụ này?

  Như đã nói ở trên rất nhiều là chi phí niềng răng khá cao từ 40 triệu cho tới hơn 110 triệu đồng tùy vào từng loại niềng. Với mức giá được coi là khá cao như vậy không phải ai cũng có đủ để trả một lần. Nếu như không có niềng răng giá rẻ hay có dịch vụ trả góp thì sẽ có rất nhiều người không có đủ khả năng chi trả trong một thời gian ngắn. Đây là một dịch vụ vô cùng tốt cho cả khách hàng và các nha khoa.

  Lý do nào chúng ta nên chọn dịch vụ trả góp?

  Nếu như có điều kiện để thanh toán hết cùng một lúc thì đó là điều tốt. Nhưng không trả ngay được cũng không sao cả, dịch vụ trả góp cũng mang lại rất nhiều lợi ích.

  >>> Niềng Răng Trả Góp – Những Điều Cần Biết Khi Lựa Chọn

  Lợi ích cho người niềng răng

  Mọi dịch vụ được sinh ra cũng đều mong muốn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Người cung cấp luôn mong muốn nhận được sự thỏa mãn và đánh giá cao từ khách hàng của mình. Khi dịch vụ niềng răng trả góp được mang tới cho khách hàng. Chính khách hàng nhận được các lợi ích:

  • Không bị áp lực về tài chính
  • Mở rộng cơ hội niềng răng cho người thu nhập thấp
  • Đa dạng các thanh toán khác nhau

  Lợi ích cho các nha khoa

  Ngoài mang lại lợi ích cho người niềng răng thì với các nha khoa có dịch vụ niềng răng trả góp này cũng nhận được nhiều lợi ích:

  • Có nhiều khách hàng hơn
  • Doanh thu không bị ảnh hưởng xấu từ dịch vụ này
  • Tăng doanh số

  niềng răng trả góp

  Các tiêu chí phản ánh dịch vụ niềng răng trả góp HCM uy tín

  Thị trường Việt Nam có vô vàn các cơ sở nha khoa có dịch vụ niềng răng. Đa phần đều có những dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng của mình. Nhưng chỉ xét nguyên tại Thành phố Hồ Chí Minh thì có tới hàng chục nghìn cơ sở.

  Vậy để biết niềng răng HCM cơ sở nào có chất lượng nhất. Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế AVA Dental sẽ giải đáp thắc mắc này cho quý bạn đọc.

  Đánh giá chất lượng từ khách hàng

  Dù nha khoa đó có được quảng cáo tốt đến đâu nhưng trải nghiệm của nhiều khách hàng là không tốt thì cũng sẽ ảnh hưởng tới uy tín của nha khoa đó. Những đánh giá tốt của khách hàng chính là yếu tố then chốt tạo nên thương hiệu, giá trị, chất lượng cho cơ sở kinh doanh đó.

  Vì vậy, muốn biết cơ sở niềng răng HCM nào là tuyệt vời nhất, bạn hãy xin những ý kiến đánh giá của các khách hàng trước đó. Hoặc đơn giản là xem các bình luận từ các trang mạng xã hội của công ty.

  niềng răng trả góp

  Chất lượng dịch vụ của các cơ sở thẩm mỹ nha khoa

  Chắc chắn rồi, mặc dù các ý kiến, phản hồi của các khách hàng trước đó là quan trọng. Tuy nhiên, đó chưa đầy đầy đủ. Chúng ta cần phải xem xét một cách toàn diện, về mọi mặt. Bản thân mỗi người cần có sự tìm hiểu về các nha khoa đó như thế nào, chất lượng cung ứng có tốt không. Đánh giá dựa vào cơ sở vật chất, nguyên vật liệu sử dụng và đặc biệt là dịch vụ chăm sóc khách hàng của cơ sở đó. Cơ sở đó có dịch vụ niềng răng trả góp không? Các quy định, quy trình có rõ ràng, minh bạch hay không?

  Bác sĩ và nhân viên tư vấn chính xác

  Có rất nhiều cơ sở niềng răng trả góp HCM có những chiêu trò, mánh khóe nhằm lừa khách hàng sử dụng dịch vụ của mình. Những chiêu trò đó đánh lừa tâm lý khách hàng, tư vấn không trung thực khiến khách hàng nhầm lẫn và ký hợp đồng trả góp để niềng răng. Nhưng cuối cùng, họ phải trả số tiền rất lớn bởi họ phải trả lãi hàng tháng. Chính vì vậy, bác sĩ cũng như nhân viên tư vấn là bộ mặt của công ty, nên ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín thương hiệu

  niềng răng trả góp

  Theo như bác sĩ Phạm Minh Hoàng – một bác sĩ trẻ nhưng đầy kinh nghiệm và rất giỏi. Bác sĩ nha khoa tại nha khoa AVA có chia sẻ với chúng tôi rằng:

  Tôn chỉ, phương châm hoạt động của AVA chúng tôi là hỗ trợ khách hàng một cách hết sức mình. Khách hàng có khúc mắc, khó khăn ở đâu là chúng tôi sẽ giúp đỡ một cách tận tâm nhất. Không nên vì một lợi ích nhỏ trước mắt mà mất đi uy tín lâu dài của mình.

  Những thắc mắc thường thấy về niềng răng trả góp

  Chúng ta thường sẽ có rất nhiều những thắc mắc, câu hỏi về một vấn đề mới nào đó. Việc trả góp cho niềng răng cũng vậy. Khách hàng thường có những thắc mắc sau

  Cần phải trả trước bao nhiêu tiền

  Mặc dù không cần phải trả hết toàn bộ chi phí niềng răng. Tuy nhiên, khách hàng khi niềng răng cũng cần thanh toán một khoản trước đó cho nha khoa. Khoản tiền này sẽ được quy định tùy thuộc vào nha khoa và gói niềng răng mà quý khách làm. Cũng có một vài cơ sở nha khoa không cần thanh toán khoản tiền trước này.

  >>>

  niềng răng trả góp

  Có phải trả tiền lãi không?

  Những dịch vụ trả góp khác của các ngành, các lĩnh vực khác thường sẽ có phần trăm lãi hàng tháng sẽ phải chi trả cho ngân hàng. Tiền lãi này là của ngân hàng chứ không phải các cơ sở nha khoa được nhận. Ngân hàng là người đứng ra cho khách hàng vay, đến tháng là sẽ phải trả một khoản lãi. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp không cần trả lãi, lãi suất 0% giúp kích cầu cho khách hàng.

  Bao lâu thì trả một lần

  Thông thường tiền trả góp sẽ là được khách hàng trả vào từng tháng, mỗi tháng sẽ trả một khoản tiền cố định như đã cam kết như hợp đồng đã ký và trả trong bao nhiêu tháng thì sẽ kết thúc.

  Tóm lại, chỉ cần khách hàng muốn, tất cả sẽ được đáp ứng và khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng nhất. Dịch vụ niềng răng trả góp này đã mang lại nhiều nụ cười đẹp cho biết bao người. Cùng AVA học hỏi thêm về tất cả kiến thức về nha khoa nhé!

  Thay răng củ đổi răng mới

  Bác sĩ Minh Hoàng – Bác sĩ tại AVA Dental chuyên khoa răng hàm mặt – Răng sứ thẩm mỹ, Veneer & Invisalign, Implant, với hơn 10000 giờ lâm sàng luôn hết lòng phụng sự vì sứ mệnh lấy lại sự tự tin và trao cho khách hàng nụ cười rạng rỡ.

  AVA Dental sở hữu công nghệ máy móc, trang thiết bị hiện đại, cùng với đó là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Nếu bạn có điều gì thắc mắc, hãy liên hệ qua HOTLINE của AVA Dental để được bác sĩ Minh Hoàng tư vấn, thăm khám.

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ BÁC SĨ