Tất Cả Mọi Thông Tin Về Implant Toàn Hàm

Bản thân bạn phải là người hiểu rõ và nắm được các thông tin về implant toàn hàm thì bạn mới có thể chăm sóc răng miệng đúng cách được. Phải biết nó như thế nào thì mới có được các hành động đúng và phù hợp nhất. Vậy, hãy để bệnh viện thẩm mỹ quốc tế AVA Dental cung cấp cho bạn toàn bộ những thông tin về implant nhé!

Thế nào là trồng răng implant?

Đây là một kỹ thuật đặt 4 hoặc 6 trụ vào trong xương hàm. Để làm được điều này, các nha sĩ phải tiến hành một cuộc tiểu phẫu nhỏ, để thay thế trụ mới vào trụ răng đã bị mất.

IMPLANT HAM

Một phương pháp không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng mà còn tạo ra tính thẩm mỹ rất cao khi giúp khuôn mặt được cân đối và chống chảy xệ hơn.

>>> Bảng giá trồng răng implant toàn hàm

Ai cần trồng răng implant?

Theo như chia sẻ của nha sĩ hàng đầu của AVA nha khoa – nha sĩ Phạm Minh Hoàng có chia sẻ:

Nhiều trường hợp khách hàng phải thực hiện trồng răng implant thì mới có thể bảo vệ răng miệng cũng như sức khỏe nói chung, tính thẩm mỹ cho mình. Một số trường hợp phải trồng răng như là:

  • Không còn răng nâng đỡ, mặt bị chảy xệ
  • Xương hàm bị tiêu khiến mặt rất dễ bị lão hóa
  • Tình trạng răng miệng trở nên nghiêm trọng như không cảm thấy vị giác

Đó là một số trường hợp nghiêm trọng mà chúng ta cần phải trồng răng implant

Trồng răng Implant thời gian bao lâu?

Trồng răng implant hữu ích như thế nào?

Không tự nhiên mà các nhà nghiên cứu tìm ra được phương pháp để hạn chế tối đa những nhược điểm về răng miệng, khuôn mặt. Từ đó, mọi khuyết điểm của khách hàng sẽ được khắc phục. Trồng răng implant mang lại rất nhiều lợi ích cho người trồng.

Không còn lo về vấn đề về sức khỏe và thẩm mỹ

Các chuyên gia chỉ ra rằng, việc implant toàn hàm cải thiện rất nhiều các vấn đề liên quan đến sức khỏe và cải thiện vẻ đẹp cho người làm rất nhiều.

Lấy lại cảm giác ăn, và có thể ăn nhai trở lại

Nhiều trường hợp phải trồng răng là vì không thể ăn nhai hoặc ăn nhưng không có cảm giác vị như thế nào. Nhưng khi thực hiện quá trình trồng răng implant thành công, bạn sẽ lấy lại được cảm giác ăn và ăn uống trở lại bình thường.

377931700 686056303553710 2139962240168008116 n 1

Người trồng implant sẽ hạn chế được tình trạng lão hóa

Tại sao có thể nói implant răng sẽ giúp hạn chế được tình trạng lão hóa? Bởi thực tế, khi trồng răng implant sẽ giúp cho hàm có chỗ trụ, có cái chống đỡ cơ mặt của mình.

Mặt của chúng ta sẽ không bị chảy xệ như khi không có gì chống đỡ. Chính vì thế, da mặt của bạn sẽ không bị chảy xuống, quá trình lão hóa sẽ chậm hơn rất nhiều.

>>> Tất Tần Tật Về Trồng Răng Implant Dành Cho Bạn

Chi phí vô cùng hợp lý, dùng trọn đời

Có thể nối, chi phí cho việc trồng răng implant là hợp lý và tiết kiệm hơn so với các phương pháp khác. Điều này là do, nếu như chúng ta không làm phương pháp trồng răng implant thì chúng ta sẽ phải trồng lại và thay lại toàn bộ răng. So sánh chi phí của hai phương pháp này thì trồng răng implant rẻ hơn so với thay toàn bộ hàm răng

Ngoài ra, khi thực hiện phương pháp trồng răng implant thì còn được bảo hành lên tới 20 năm. Một dịch vụ bảo hành rất lâu, đảm bảo chất lượng và không lo bất cứ vấn đề nào xảy ra

Nhưng thực tế, trồng răng implant rất bền, tuổi thọ của nó có thể là trọn đời. Chính vì vậy, bạn chỉ cần bỏ tiền ra làm 1 lần nhưng có thể dùng cả đời. Tính chi phí ra thì thật sự rất phù hợp.

370739763 678217571004250 3076364251373210026 n 1
Phương pháp trồng Implant giúp khách hàng sở hữu một nụ cười trắng sáng, rạng rỡ khi giao tiếp.

Quá trình implant toàn hàm hoàn chỉnh

Nhìn chung, quá trình để có một hàm răng hoàn chỉnh bằng phương pháp trồng răng implant này cần thực hiện rất nhiều các công đoạn khác nhau. Dưới đây là các bước chính và quan trọng nhất trong quy trình thực hiện:

Nha sĩ đưa ra lời tư vấn sau khi khám tổng quát

Chắc chắn rồi, để có một phương pháp điều trị phù hợp và chính xác nhất cho từng khách hàng thì mỗi nha sĩ cần phải khám tổng quát cho khách hàng của mình.

Việc này là quan trọng và rất cần thiết. Các nha sĩ sẽ biết được tình trạng răng của bạn như thế nào. Từ đó sẽ đưa ra các kế hoạch cụ thể thực hiện trồng răng cho bạn.

Tiến hành phẫu thuật trồng răng implant

Bằng chuyên môn và những kỹ thuật của mình, kết hợp với các dụng cụ hiện đại các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê trực tiếp lên người làm. Sau đó nha sĩ sẽ cấy trụ vào hàm răng, thực hiện các bước căn chỉnh sao cho đúng vị trí của hàm và kết thúc quá trình phẫu thuật.

377938202 686056266887047 4082853847487780222 n

Quay trở lại khám sau 7 ngày

Sau khi bạn đã thực hiện ca phẫu thuật thành công, trở về nhà và sinh hoạt bình thường. Sau khoảng thời gian 7 ngày, bạn cần quay trở lại cơ sở nha khoa để tái khám. Các nha sĩ sẽ khám xem tình trạng răng hiện tại của bạn như thế nào. Đã ổn định chưa, có cần phải điều chỉnh gì nữa không.

Tạo hình răng sứ trên implant

Khi quá trình trồng implant hoàn chỉnh, tình trạng của bạn ổn định, sau khoảng 6 – 14 tuần thì các nha sĩ sẽ tiến hành gắn răng lên trên implant cho bạn. Việc gắn răng này, bạn sẽ mất khoảng 10 – 14 ngày và cần đến gặp nha sĩ trong khoảng từ 3 – 4 ngày.

>>> TRỒNG RĂNG IMPLANT- NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT

Mỗi ngày, các nha sĩ sẽ tiến hành một bước cụ thể để gắn được răng, cụ thể:

  • Lấy dấu răng
  • Tạo khuôn răng
  • Gắn thử xem đã phù hợp chưa
  • Gắn răng hoàn chỉnh

Chăm sóc răng sau khi implant toàn hàm  

Sau khi quá trình trồng răng implant hoàn chỉnh thì các bác sĩ sẽ đưa cho bạn những hướng dẫn chi tiết về cách chăm sóc răng miệng. Bạn sẽ được chỉ dẫn tận tình là chăm sóc răng như thế nào, tạo thói quen sinh hoạt, ăn uống như thế nào là đúng nhất. Vì vậy bạn không phải lo sẽ không biết cách chăm sóc răng miệng.

implant toàn hàm

Lựa chọn hoàn hảo khi chọn AVA nha khoa

Các dịch vụ về thẩm mỹ nha khoa tại AVA Dental được đánh giá chất lượng và uy tín bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ trồng răng implant tại AVA đã nhận được sự tin tưởng và hài lòng của nhiều quý khách hàng bởi các lý do:

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế bậc nhất Sài Gòn

Nha khoa AVA được đánh giá là TOP những cơ sở thẩm mỹ nha khoa hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Những dịch vụ của nha khoa luôn đạt được chất lượng tốt nhất, đồng thời nhân viên tại đây còn chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

>>> Mất Răng Lâu Năm Có Trồng Implant Được Không?

 Các nha sĩ hàng đầu về chuyên môn

Để có được những thành công, thương hiệu, sự tin tưởng từ khách hàng của mình. AVA nha khoa đã phải rất nỗ lực, trong đó có sự góp sức rất lớn từ đội ngũ nha sĩ của chúng tôi.

Đây là các nha sĩ giàu tính chuyên môn, kinh nghiệm và là những bác sĩ giỏi nhất. Hơn nữa, họ còn làm việc với cái tâm và trách nhiệm cao cả. Luôn coi khách hàng là trên hết.

implant toàn hàm

Tất cả công nghệ đều mới nhất

Thành công hơn 10 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa không phải là một điều dễ dàng. Nha khoa AVA Dental đã không ngừng đổi mới, sáng tạo và cập nhật những công nghệ, thiết bị hiện đại nhất. Có như vậy dịch vụ mà khách hàng nhận được mới có thể tốt nhất, quý khách hàng mới có thể cảm thấy thỏa mãn, hài lòng với chi phí mà mình bỏ ra.

Thiết bị mới và đều đạt chuẩn quốc tế

Ngoài chạy đua mang những công nghệ mới nhất về Việt Nam để cung ứng dịch vụ cho khách hàng thì các thiết bị, công nghệ của AVA nha khoa phải đạt các tiêu chuẩn quốc tế. Có như vậy mới có thể đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng được. Đây là một điều vô cùng đáng quý khi AVA đã luôn nghĩ tới khách hàng.

Trên đây là toàn bộ các thông tin mà nha khoa AVA Dental muốn chia sẻ tới quý bạn đọc. Những thông tin về implant toàn hàm là những thông tin đã được xác minh và có chọn lọc. Hy vọng nó sẽ hữu ích với bạn.

Thay răng củ đổi răng mới

Bác sĩ Minh Hoàng – Bác sĩ tại AVA Dental chuyên khoa răng hàm mặt – Răng sứ thẩm mỹ, Veneer & Invisalign, Implant, với hơn 10000 giờ lâm sàng luôn hết lòng phụng sự vì sứ mệnh lấy lại sự tự tin và trao cho khách hàng nụ cười rạng rỡ.

AVA Dental sở hữu công nghệ máy móc, trang thiết bị hiện đại, cùng với đó là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Nếu bạn có điều gì thắc mắc, hãy liên hệ qua HOTLINE của AVA Dental để được bác sĩ Minh Hoàng tư vấn, thăm khám.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ BÁC SĨ