Bảng Giá Niềng Răng Trả Góp 0% Lãi Suất Tại Nha Khoa AVA Dental

Ngày nay, niềng răng là giải pháp tối ưu để khắc phục tình trạng răng mọc lệch lạc, chen chúc, hô, móm… giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Tuy nhiên, chi phí niềng răng có thể lên đến hàng chục triệu đồng, khiến nhiều người do dự khi quyết định chỉnh nha. Nhưng với chương trình niềng răng trả góp lãi suất 0% tại Nha khoa AVA Dental, gánh nặng chi phí sẽ không còn là trở ngại nữa.

Niềng răng trả góp là gì? Lợi ích của niềng răng trả góp

Niềng răng trả góp là hình thức thanh toán chi phí niềng răng được chia nhỏ thành nhiều đợt, giúp khách hàng giảm bớt áp lực tài chính. Thay vì thanh toán toàn bộ chi phí ban đầu, khách hàng chỉ cần trả trước một khoản nhất định (thường từ 30% – 50%), phần còn lại sẽ được chia thành các khoản nhỏ thanh toán theo từng tháng hoặc theo giai đoạn điều trị.

Hình thức thanh toán này mang lại lợi ích đáng kể cho khách hàng, đặc biệt là chương trình niềng răng trả góp cho sinh viên đang rất được ưa chuộng. Việc chia nhỏ chi phí giúp giảm bớt gánh nặng tài chính, cho phép khách hàng yên tâm tiến hành niềng răng để cải thiện nụ cười của mình.

12
Việc chia nhỏ chi phí theo từng tháng giúp làm giảm áp lực tài chính
Đến ngay báo giá mới nhất

Lợi ích của niềng răng trả góp

 • Giảm áp lực tài chính: Đây là lợi ích chính của niềng răng trả góp. Thay vì phải chi trả một khoản tiền lớn ban đầu, khách hàng có thể chia nhỏ thành nhiều khoản nhỏ hơn, dễ dàng xoay sở hơn.
 • Thích hợp với nhiều đối tượng: Niềng răng trả góp phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là những ai có thu nhập thấp, học sinh, sinh viên, hoặc những người muốn chia nhỏ chi phí để đầu tư cho các mục đích khác.
 • Linh hoạt: Nhiều nha khoa hiện nay có nhiều chương trình niềng răng trả góp với lãi suất 0%, thời hạn thanh toán linh hoạt, phù hợp với khả năng tài chính của từng khách hàng.

Thủ tục niềng răng trả góp

Thủ tục niềng răng trả góp khá đơn giản và không yêu cầu quá nhiều giấy tờ. Về cơ bản, khách hàng chỉ cần chuẩn 2 loại giấy tờ chính là Căn cước công dân và Bằng lái xe (hoặc Sổ hộ khẩu). Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ đăng ký niềng răng trả góp.

Với hình thức niềng răng trả góp, khách hàng chỉ cần thanh toán một khoảng phí ban đầu với giá trị tối thiểu 30% – 40% tổng chi phí niềng. Số tiền còn lại sẽ được chia nhỏ và thanh toán theo từng tháng. Thông thường sẽ có 4 thời gian thanh toán khi trả góp là 4 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng. Khách hàng có thể chọn thời gian thanh toán phù hợp với mức thu nhập của bản thân.

13
Thủ tục niềng răng trả góp tại AVA Dental hết sức đơn giản và linh hoạt

  Tư vấn 1:1 với Ths. Bác sĩ  Niềng răng trả góp lãi suất 0% tại Nha khoa AVA Dental

  Tại nha khoa AVA Dental, bảng giá niềng răng luôn được công khai minh bạch để mọi khách hàng có thể dễ dàng tham khảo. Đối với những khách hàng lựa chọn niềng răng trả góp thì tổng chi phí vẫn không hề thay đổi, bởi không phát sinh lãi suất.

  Khách hàng có thể tham khảo bảng giá niềng răng theo từng phương pháp dưới đây:

  Giá niềng răng mắc cài kim loại

  Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp sử dụng các khung niềng bằng kim loại có kết cấu vững chắc. Sử dụng lực của mắc cài và thun giúp cho việc chỉnh răng về vị trí mong muốn trở nên dễ dàng hơn. Do khung niềng bằng kim loại nên bám chắc hơn và ít bị bể hơn.

  Chi phí niềng răng mắc cài kim loại giảm 50% còn 15 triệu/2 hàm (Áp dụng chương trình trả góp 0% lãi suất). Mức giá trên là giá trọn gói, đã bao gồm chi phí khám, tư vấn và chụp phim X-Quang,… không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình điều trị.

  [AVA Dental Cam Kết Chi Phí Điều Trị Công Khai - Minh Bạch - Không Phát Sinh]

  【Giá Công Khai Tốt Nhất Thị Trường - Bảo Hành Kết Quả Bằng Văn Bản】

  Ngoài ra, Quý khách còn nhận được ưu đãi:

  • Miễn phí chi phí khám, tư vấn 1-1 với Thạc Sĩ - Bác Sĩ Trưởng Khoa.
  • Miễn phí chụp phim Cephalo, Panorama trị giá 500.000đ, Scan răng Itero 5D hiện đại nhất.
  • Giảm trực tiếp 50% chi phí nhổ răng khôn, trám răng và cạo vôi răng.
  • Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất, số tiền trả góp chia đều cho tổng số tháng niềng răng.
  • Tặng gói chăm sóc răng miệng cho cả gia đình trị giá 2.500.000đ.
  nieng mac cai kim loai
  Niềng răng mắc cài kim loại tại Nha khoa AVA Dental

  Giá niềng răng mắc cài sứ

  Nhờ vào đặc điểm sử dụng mắc cài và dây thun trùng với màu răng thật nên niềng răng bằng mắc cài sứ đạt được hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ. Khách hàng sẽ cảm thấy tự tin và thoải mái trong giao tiếp hằng ngày. Niềng răng mắc cài sứ phù hợp đại đa số khách hàng đã đi làm, muốn có hàm răng đẹp vẫn đảm bảo về mặt thẩm mỹ và tài chính.

  Chi phí niềng răng mắc cài kim loại giảm 55% còn 17 triệu/2 hàm (Áp dụng chương trình trả góp 0% lãi suất). Mức giá trên là giá trọn gói, đã bao gồm chi phí khám, tư vấn và chụp phim X-Quang,… không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình điều trị.

  [AVA Dental Cam Kết Chi Phí Điều Trị Công Khai - Minh Bạch - Không Phát Sinh]

  【Chi Phí Rẻ Nhất Thị Trường - Bảo Hành Niềng Răng Bằng Văn Bản】

  Ngoài ra, Quý khách còn nhận được ưu đãi:

  • Miễn phí chi phí khám, tư vấn 1-1 với Thạc Sĩ - Bác Sĩ Trưởng Khoa.
  • Miễn phí chụp phim Cephalo, Panorama trị giá 500.000đ, Scan răng Itero 5D hiện đại nhất.
  • Giảm trực tiếp 50% chi phí nhổ răng khôn, trám răng và tẩy trắng răng.
  • Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất, số tiền trả góp chia đều cho tổng số tháng niềng răng.
  • Tặng máy tăm nước tiêu chuẩn Mỹ, tặng hàm duy trì tổng trị giá 10.000.000đ
  • Tặng gói chăm sóc răng miệng cho cả gia đình trị giá 5.000.000đ.
  nieng mac cai su
  Niềng răng mắc cài sứ tại Nha khoa AVA Dental

  Giá niềng răng trong suốt Invisalign tại AVA Dental 2024

  Sử dụng các khay niềng bằng nhựa dẻo trong suốt, ôm khít vào răng, tạo lực dịch chuyển và sắp xếp lại vị trí các răng lệch lạc. Các khay niềng này còn có thể tháo lắp dễ dàng trong quá trình sử dụng nên rất thuận tiện khi ăn uống, vệ sinh răng miệng.

  • Tính thẩm mỹ cao: Loại khay này gần như vô hình, bạn sẽ không cảm thấy e ngại hay lo lắng ai đó sẽ chú ý khi đang đeo khay niềng.
  • Vệ sinh đơn giản, thoải mái khi đeo: Vệ sinh khay niềng bằng bàn chải thông thường. Phương pháp này không yêu cầu bạn phải đeo mắc cài, thun hay vòng niềng, tình trạng vướng, cộm sẽ không nhiều.
  • Dễ dàng tháo, lắp khay niềng: Tính tiện lợi cao, có thể tháo khay niềng khi ăn uống hay lúc vệ sinh răng miệng, sau đó tự lắp lại. Đây là điều gần như không thể đối với các phương pháp niềng khác.
  Chi phí niềng răng mắc cài kim loại giảm 60% còn 20 triệu/2 hàm (Áp dụng chương trình trả góp 0% lãi suất). Mức giá trên là giá trọn gói, đã bao gồm chi phí khám, tư vấn và chụp phim X-Quang,… không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình điều trị.

  [AVA Dental Cam Kết Chi Phí Điều Trị Công Khai - Minh Bạch - Không Phát Sinh]

  【Chi Phí Rẻ Nhất Thị Trường - Bảo Hành Niềng Răng Bằng Văn Bản】

  Ngoài ra, Quý khách còn nhận được ưu đãi:

  • Miễn phí chi phí khám, tư vấn 1-1 với Thạc Sĩ - Bác Sĩ Trưởng Khoa.
  • Miễn phí chụp phim Cephalo, Panorama trị giá 500.000đ, Scan răng Itero 5D hiện đại nhất.
  • Miễn phí chi phí nhổ răng khôn, trám răng và tẩy trắng răng.
  • Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất, số tiền trả góp chia đều cho tổng số tháng niềng răng.
  • Tặng máy tăm nước tiêu chuẩn Mỹ, tặng hàm duy trì tổng trị giá 10.000.000đ
  • Tặng gói chăm sóc răng miệng cho cả gia đình trị giá 10.000.000đ.
  nieng mac trong suot
  Niềng răng trong suốt Invisalign tại Nha khoa AVA Dental

  Khuyến mãi niềng răng trả góp tại AVA Dental

  Chính sách niềng răng trả góp 1 triệu/1 tháng

  AVA Dental là nha khoa niềng răng tiên phong áp dụng chính sách niềng răng trả góp 1 triệu/tháng. Theo đó, tất cả khách hàng đều được chia nhỏ chi phí thành hàng tháng thanh toán. Cho đến thời điểm hiện tại hơn +5.000 khách hàng tại nha khoa AVA Dental không cần phải thanh toán 1 lần toàn bộ chi phí niềng răng.

  Thay vào đó, trước khi gắn mắc cài, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% chi phí niềng răng, số còn lại 70% được chia đều cho 3 – 12 tháng. Trung bình, mỗi tháng khách hàng đến tái khám chỉ cần mang theo khoảng 1 triệu cho đến khi hoàn tất chi phí.

  chinh sach tra gop
  Chính sách niềng răng trả góp 1 triệu/ 1 tháng tại AVA Dental

  Ví dụ: Với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại có giá 15 triệu/2 hàm khách hàng chỉ cần đóng trước 4.5 triệu trước khi gắn mắc cài. Sau khi gắn mắc cài, trong mỗi đợt tái khám khách hàng chỉ cần đóng chưa đến 1 triệu trong vòng 12 tháng, thanh toán dần cho đến hết chi phí niềng răng.

  Tặng ngay 1 triệu đồng cho sinh viên niềng răng

  Ngay từ những ngày đầu thành lập, AVA Dental đề ra sứ mệnh: “Biến ước mơ niềng răng của tất cả mọi người thành hiện thực”. Để hiện thực hóa sứ mệnh này, AVA Dental quyết định áp dụng chính sách “Tặng ngay 1 triệu đồng cho sinh viên”. Đây là độ tuổi thích hợp để niềng răng, vừa mang đến hiệu quả cao vừa tạo nền tảng để giúp các bạn tự tin hơn sau khi ra trường và kết thúc quá trình niềng răng.

  Theo đó, tất cả khách hàng là sinh viên trong ngày đầu đến thăm khám chỉ cần mang theo thẻ sinh viên photo, AVA Dental sẽ hỗ trợ bạn 1 triệu đồng trên tổng chi phí niềng răng.

  Nha khoa AVA Dental – Địa chỉ niềng răng an toàn, tiết kiệm, uy tín

  Nha khoa AVA Dental là một trong những địa chỉ uy tín và an toàn nhất cho dịch vụ niềng răng chỉnh gia, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong năm 2024.

  Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng thẩm mỹ

  Mỗi một khách hàng khi đến Nha khoa AVA Dental đều được cung cấp các lộ trình niềng răng an toàn và mang đến nét đẹp thẩm mỹ. Hình ảnh răng trước và sau khi niềng tại nha khoa đã làm cho nhiều khách hàng phải bất ngờ. Chất lượng răng không những được cải thiện mà tính thẩm mỹ cũng được tăng lên.

  316

  359

  363

  f72c76a73825997bc034

  362

  Trang thiết bị và khí cụ chỉnh nha nhập khẩu uy tín

  Nha khoa AVA DENTAL luôn sử dụng khí cụ, vật liệu chỉnh nha từ Mỹ, Đức…; hệ thống dây cung và mắc cài của hãng Ortho Technology (Mỹ), Forestadent (Đức); keo gắn mắc cài, thun chain… của hãng 3M (Mỹ). Ngoài ra, hệ thống trang thiết bị của chúng tôi cũng được đánh giá cao:

  • Máy chụp X-quang Panorex, Cephalometric và CT Cone Beam 3D: Giúp bác sĩ định rõ tình trạng răng miệng và khiếm khuyết, từ đó có thể lập kế hoạch điều trị niềng răng chi tiết và tính toán hợp lý.
  • Máy Scan Itero 5D: Dự đoán chính xác những thay đổi của răng sau khoảng thời gian nhất định. Qua đó, khách hàng cũng biết được răng mình sẽ thay đổi hiệu quả như thế nào.
  • Hệ thống thanh trùng trung tâm: Tất cả dụng cụ đều được tiệt trùng, mỗi khách hàng đều sử dụng bộ dụng cụ và phòng điều trị riêng biệt để đảm bảo an toàn và ngăn chặn lây nhiễm chéo.
  trang thiet bi hien dai 1
  AVA Dental được trang bị đầy đủ hệ thống máy chụp X-quang Panorex, Cephalometric và CT Cone Beam 3D…

  Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

  Đội ngũ y bác sĩ tại Nha khoa AVA Dental được đánh giá giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và tay nghề cao mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng.

  • Trình độ học vấn: Đội ngũ bác sĩ 100% tốt nghiệp từ các trường Đại học Y danh tiếng trong nước và quốc tế, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nắn chỉnh răng, điều trị thành công cho hàng ngàn khách hàng.
  • Đạo đức nghề nghiệp: Tại AVA Dental, lợi ích của quý khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, các bác sĩ cam kết thực hiện đúng quy trình điều trị và đảm bảo an toàn cho khách hàng.
  • Chẩn đoán chính xác: Nhờ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ bác sĩ chúng tôi dễ dàng chẩn đoán chính xác tình trạng răng miệng cho bệnh nhân, từ đó đưa ra phác đồ niềng răng phù hợp.
  doi ngu bac si
  Đội ngũ Bác sĩ Giỏi chuyên môn – Giàu y đức tại AVA Dental
  • Điều trị hiệu quả: Với kỹ năng chuyên môn tốt, đội ngũ bác sĩ AVA Dental sẽ thực hiện các kỹ thuật niềng răng một cách chính xác, hiệu quả, giúp bệnh nhân nhanh chóng sở hữu nụ cười rạng rỡ với hàm răng đều đẹp.
  • Chăm sóc tận tâm: Bác sĩ Nha khoa AVA Dental có y đức tốt sẽ luôn quan tâm chăm sóc bệnh nhân một cách tận tâm, chu đáo, giúp bệnh nhân cảm thấy an tâm và thoải mái trong quá trình điều trị.

  Niềng răng trả góp là giải pháp lý tưởng giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính khi quyết định chỉnh nha. Hy vọng những thông tin mà Nha khoa AVA Dental chia sẻ trong bài viết trên sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ này và yên tâm thực hiện.

  Thay răng củ đổi răng mới

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Hãy Gọi Cho Tôi