Những điều bạn cần biết về răng sứ Orodent

cd74b7eadf13024d5b02

Bọc răng sứ Orodent sẽ cho bạn hàm răng đều đẹp và nụ cười hoàn hảo. Ava Dental chia sẻ tất cả những thông tin và kiến thức liên quan đến việc bọc răng sứ Orodent để giúp bạn hiểu rõ khi lựa chọn phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ 

Bọc răng sứ là gì ?

Bọc răng sứ là một phương pháp thẩm mỹ chuyên sâu, được thực hiện bằng cách mài răng thật để tạo cùi và độ nhám, sau đó đặt một mão sứ bọc bên ngoài răng. Phương pháp này mang lại nhiều lợi ích cho hàm răng như cải thiện hình dáng, màu sắc và chức năng của răng. Ngoài ra, nó còn giúp tăng cường chức năng ăn nhai, tạo cảm giác ngon miệng, ngăn ngừa sâu răng và tạo khớp cắn chuẩn hơn.

b8749ffafd01205f7910

Bác sĩ thường chỉ định bọc răng sứ trong các trường hợp như răng bị mẻ, gãy, nứt, vỡ, nhiễm màu nặng, mọc lệch lạc nhẹ, mòn men răng, mọc thưa, hoặc cho những người mong muốn sở hữu hàm răng hoàn hảo hơn. Ngoài ra, bọc răng sứ còn được sử dụng trong trường hợp mất răng, để làm cầu răng sứ hoặc phục hình trên implant.

Răng sứ Orodent là gì? 

Orodent là một trong những thương hiệu hàng đầu trên toàn cầu với tầm nhìn phát triển không ngừng và nỗ lực không ngừng để cải tiến sản phẩm, tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình. Trong số những sản phẩm đó, răng sứ Orodent được xem là sản phẩm thành công nhất của thương hiệu. Răng sứ Orodent là một loại răng toàn sứ cao cấp với những đặc điểm sau:

 • Có độ bền cao gấp nhiều lần so với răng thật.
 • Không chứa kim loại, không bị đen viền và không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng.
 • Tuổi thọ của răng sứ Orodent rất dài, có thể sử dụng được trong nhiều năm.

Với việc sản xuất hoàn toàn từ bột sứ Zirconia nguyên chất, răng sứ Orodent được xem là sản phẩm cao cấp nhất và an toàn nhất cho sức khỏe của khách hàng. Đây là thương hiệu răng sứ duy nhất trên thế giới được trực tiếp tập đoàn Tosh Nhật bản cung cấp nguyên liệu bột sứ cho sản phẩm răng sứ Orodent. 

răng sứ orodent là gì ?

Ngoài ra, việc nhận diện thương hiệu sản phẩm răng sứ Orodent cao cấp cũng được nhà sản xuất đặc biệt chú trọng. Khách hàng sử dụng dịch vụ thẩm mỹ răng sứ Orodent sẽ được cung cấp hộp đựng cùng với một số tài liệu bao gồm:

 • Thẻ bảo hành Orodent (có thể chọn số thẻ bảo hành theo yêu cầu của khách hàng).
 • Thư cảm ơn từ nhà sản xuất.
 • Cẩm nang hướng dẫn sử dụng thẻ bảo hành.
 • Cẩm nang hướng dẫn chăm sóc và vệ sinh răng miệng sau khi sử dụng sản phẩm răng sứ thẩm mỹ.

Khách hàng có thể kiểm tra xem sản phẩm của mình có phải là răng sứ Orodent chính hãng hay không thông qua những đặc điểm này.

Các loại răng sứ Orodent phổ biến hiện nay

Có 4 loại răng sứ Orodent đang được sử dụng phổ biến là Orodent High Translucent Zirconia, Orodent Bleach Zirconia, Orodent White Matt Zirconia, Orodent Gold Zirconia (A1). Các loại răng toàn sứ này có một số điểm chung dưới đây: 

 • Thành phục hình tối thiểu: 0.6mm (gần như tương đương với miếng dán sứ Veneer)
 • Độ dày:  12, 14, 16mm
 • Đường kính: 98 mm
các loại sứ orodent hiện nay

Ngoài ra, mỗi loại cũng có các đặc điểm về màu sắc và thông số riêng để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, cụ thể như sau:

Răng sứ Orodent High Translucent Zirconia – Trắng sáng với thời gian

 • Độ trong mờ: 43%, đảm bảo tính thẩm mỹ cao
 • Khả năng chịu lực (Độ bền uốn): 1200 MPa, cứng chắc gấp nhiều lần răng thật
 • Ứng dụng: Phục hình nguyên khối, mão răng sứ và cầu răng (14 đơn vị răng), phục hình răng sứ trên trụ implant, bọc răng sứ. 
 • Màu: Phôi trắng

Răng sứ Orodent Bleach Zirconia – Trắng sáng lấp lánh Hollywood

 • Độ trong mờ: 45% đảm bảo tính thẩm mỹ cao
 • Khả năng chịu lực (Độ bền uốn): 1200 MPa, cứng chắc gấp nhiều lần răng thật
 • Là răng sứ duy nhất có hiệu ứng  trắng sáng lấp lánh 
 • Ứng dụng: Phục hình nguyên khối, mão răng sứ và cầu răng (14 đơn vị răng), phục hình răng sứ trên trụ implant, bọc răng sứ. 

Màu sắc: Trắng lấp lánh

Răng sứ Orodent White Matt Zirconia – Độ bền hoàn hảo

 • Độ trong mờ: 35% 
 • Khả năng chịu lực (Độ bền uốn): 1400 MPa, là dòng răng sứ chịu lực tốt nhất
 • Ứng dụng: Phục hình nguyên khối, mão răng sứ và cầu răng (14 đơn vị răng), phục hình răng sứ trên trụ implant, bọc răng sứ. 

Màu: Phôi trắng

Răng sứ Orodent Gold Zirconia (A1) – Nụ cười tự nhiên nhất

 • Độ trong mờ: 45%
 • Khả năng chịu lực (Độ bền uốn): 1200 MPa
 • Ứng dụng: Phục hình nguyên khối, mão răng sứ và cầu răng (12 đơn vị răng), phục hình răng sứ trên trụ implant, bọc răng sứ. 
 • Màu: Tự nhiên (tương tự A1)

Bảng giá bọc răng sứ Orodent cập nhật mới nhất

Vì là dòng răng sứ cao cấp nhất thế giới nên Orodent có giá thành cao hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường. Bảng giá chi tiết của từng loại răng sứ Orodent đang được áp dụng tại Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Ava Dental hiện tại như sau: 

 • Orodent White Matt: 18.000.000/răng.
 • Orodent Gold: 19.000.000/răng. 
 • Orodent High Translucent: 20.000.000/răng. 
 • Orodent Bleach: 22.000.000/răng. 

Với mức giá thành này, bạn không chỉ được đảm bảo về chất lượng của răng sứ và thời gian bảo hành mà còn được hưởng rất nhiều ưu đãi dành riêng cho khách hàng của Orodent. Thời gian bảo hành lên tới 30- 45 năm: Orodent là dòng răng toàn sứ đầu tiên và duy nhất tại có thời gian bảo hành chính hãng lên tới 30 năm.Khách hàng của Orodent sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khi mua yến sào hoặc các sản phẩm dinh dưỡng, tập thử tại học viện Golf uy tín, giảm giá tập Gym hoặc mua sắm tại các hệ thống trên toàn quốc.Khách hàng lắp 16 răng trở lên sẽ nhận được gói bảo hiểm độc quyền của Vietinbank, chi trả 5tr/răng nếu răng sứ bị gãy/vỡ do tai nạn ngoài ý muốn. Ngoài ra, khách hàng cũng được hưởng gói khám chữa bệnh, tử vong lên tới 50tr.Bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ DSD để thiết kế nụ cười cho khách hàng. Đây là công nghệ tiên tiến cho phép bác sĩ và khách hàng có thể cùng đưa ra lựa chọn hình dáng răng và thiết kế đường cười phù hợp nhất. Sau đó, phần mềm sẽ trả về kết quả mô phỏng khuôn miệng và hình dáng răng của khách hàng sau khi được bọc sứ. Có thể thấy rằng, Orodent không chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm mà còn có nhiều chương trình bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong thời gian sử dụng. 

Nên bọc sứ Orodent ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng?

Do nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ của người tiêu dùng Việt Nam tăng cao, nên số lượng nha khoa cũng tăng lên đáng kể để khai thác thị trường tiềm năng này. Điều này dẫn đến việc khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn nha khoa uy tín và có thể dễ dàng rơi vào bẫy của các cơ sở rẻ tiền không đảm bảo chất lượng.Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chất lượng để làm răng sứ thẩm mỹ, thì Ava Dental là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là một điểm đến quen thuộc của khách hàng trong và ngoài nước, trong đó có không ít người nổi tiếng như ca sĩ và diễn viên.

nên bọc răng sứ orodent ở đâu ?

Với mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng và trải nghiệm tốt nhất, Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Ava Dental luôn sử dụng các công nghệ điều trị tiên tiến nhất trên thế giới. Các bác sĩ tại đây đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ, không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn đặc biệt quan tâm đến sức khỏe và ngoại hình của khách hàng.

Trang thiết bị y tế và vật liệu nha khoa tại Ava Dental đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới để hỗ trợ cho quá trình thăm khám và điều trị nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn. Các sản phẩm răng sứ của Ava Dental đều là hàng chính hãng, được chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và bảo hành chính hãng.

Khách hàng của Ava Dental được chăm sóc và thẩm mỹ răng trong không gian sang trọng, lịch sự và đảm bảo đầy đủ các yếu tố an toàn của một nha khoa quốc tế. Nếu quý khách hàng quan tâm đến thông tin về răng sứ Orodent và các dịch vụ răng sứ thẩm mỹ, hãy liên hệ với Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Ava Dental qua hotline : 0366.336.051 để được tư vấn chi tiết.

  Để lại tình trạng răng, bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí cho bạn!

  *Lựa chọn tình trạng răng

  Thay răng củ đổi răng mới

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Hãy Gọi Cho Tôi