GIÁ NIỀNG RĂNG CÓ THẬT SỰ ĐẮT?

Nếu bạn đang phân vân và đang không biết giá niềng răng thật sự là bao nhiêu thì hãy theo dõi các thông tin mà AVA chia sẻ ngay bên dưới đây nhé!

Bạn đã hiểu đúng về niềng răng?

Mọi người thường nghĩ niềng răng là đeo một cái khung kim loại vào răng là xong. Nhưng thật sự niềng răng là một quá trình làm dịch chuyển các vị trí răng. Kỹ thuật sử dụng là dùng một vật chuyên dụng bằng kim loại, giúp răng gần lại, thẳng hàng và trở nên đều đặn, cân đối hơn. Niềng răng invisalign cũng không quá lộ rằng bạn đang niềng răng.

giá niềng răng

Niềng răng giúp ích gì cho người niềng

Các khách hàng niềng răng sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích và thuận lợi cho bản thân. Đó là:

Cải thiện ngoại hình

Ngoài giúp bạn có hàm răng đẹp hơn, đều hơn, có nụ cười tự tin hơn thì niềng răng còn giúp chúng ta cải thiện ngoại hình rất nhiều. Nó giúp mặt bạn trở nên cân đối, không bị lệch. Bên cạnh đó mặt sẽ có nét, góc cạnh hơn rất nhiều.

Ăn uống, vệ sinh răng dễ hơn

Trước kia, răng không đều, bạn rất khó trong việc ăn uống, nhai và vệ sinh răng miệng. Việc vệ sinh răng miệng thật sự rất khó khăn vì cần các biện pháp vệ sinh riêng biệt. Khi răng được niềng thành công, răng đều và đẹp hơn. Chúng ta sẽ rất thuận tiện cho các hoạt động sinh hoạt hàng ngày của mình.

  Để lại tình trạng răng, bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí cho bạn!

  *Lựa chọn tình trạng răng

  Không tốn chi phí trồng răng giả

  Chi phí niềng răng và trồng răng giả cũng tương đương nhau, tuy nhiên trồng răng giả sẽ không phải răng thật của mình nên sẽ không thật và chắc chắn bằng. Phương pháp niềng răng sẽ vẫn giữ răng cũ của bạn nên sẽ không có vấn đề gì.

  Phát âm chuẩn hơn

  Nếu như răng chúng ta lộn xộn, không đều cũng sẽ ảnh hưởng đến âm thanh phát ra. Răng của bạn sẽ chắn hơi phát ra, khi đó người nghe có thể nghe không rõ. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến vấn đề giao tiếp của mỗi người.

  giá niềng răng

  Tất cả các loại niềng răng tại AVA nha khoa

  Nếu như tìm hiểu kỹ về niềng răng thì sẽ không chỉ có niềng răng mắc cài chúng ta thường thấy. Có rất nhiều loại khác nhau:

  Niềng răng có mắc cài

  Tại bệnh viện thẩm mỹ quốc tế AVA Dental, nha sĩ Phạm Minh Hoàng chia sẻ về các loại niềng răng mắc cài mà nha khoa cung cấp:

  AVA cung cấp đầy đủ tất cả các loại niềng có mắc cài với các dụng cụ, kỹ thuật tốt nhất, hiện đại nhất. Bao gồm các loại mắc sau:

  • Mắc cài bằng kim loại
  • Mắc cài bằng sứ
  • Mắc cài sử dụng khóa
  • Niềng mặt lưỡi

  Với mỗi loại niềng mắc cài khác nhau thì chi phí niềng răng mà khách phải bỏ ra là khác nhau, tùy vào từng loại.

  >>> Quy Trình Và Thủ Tục Niềng Răng Trả Góp Tại Nha Khoa Ava Dental

  giá niềng răng

  Niềng răng invisalign

  Đây là loại niềng răng không sử dụng mắc cài kim loại mà sử dụng nhựa trong suốt để định hình răng. Phương pháp này có tính thẩm mỹ vì không quá lộ việc mà bạn đang niềng răng. Tuy nhiên giá niềng răng sẽ cao hơn so với sử dụng các loại niềng khác. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng phương pháp này sẽ có rất nhiều lợi ích như:

  • Trông đẹp hơn
  • Vệ sinh cho răng thuận tiện hơn
  • Tự tháo niềng một cách dễ dàng
  • Ít phải đi khám định kỳ trong quá trình niềng 
  • Tự mình có thể nhìn thấy sự thay đổi của răng

  Phẫu thuật kết hợp cùng niềng răng

  Có nhiều trường hợp niềng răng thôi thì chưa đủ, nhiều người niềng cần phải trải qua một cuộc phẫu thuật nhỏ thì răng mới đẹp nhất được. Các nha sĩ sẽ làm một số điều chỉnh về hàm để khớp cắn phù hợp nhất. Sau đó, mới thực hiện việc niềng răng cho người làm. Lúc này, tổng chi phí khách hàng bỏ ra sẽ bao gồm giá niềng răng và chi phí tiểu phẫu.

  giá niềng răng

  Niềng răng có lâu không?

  Tùy vào hiện trạng răng của mỗi người mà thời gian kết thúc quá trình niềng là khác nhau. Nhưng trung bình sẽ mất khoảng từ 18 – 24 tháng niềng răng. Có người răng lệch ít thì chỉ mất 6 tháng niềng. Nhưng cũng có người tình trạng răng rất nhiều khuyết điểm như hô, răng lộn xộn thì phải mất tới 2 – 3 năm mới hoàn thành.

  Các bước nha sĩ thực hiện niềng răng

  Thông tin được chia sẻ chính thức từ bác sĩ Hoàng – một chuyên gia thẩm mỹ về răng miệng chia sẻ về quy trình niềng răng của mình như sau:

  Quá trình niềng răng thật sự rất tốn thời gian và cần sự kiên trì rất lớn từ người niềng. Cần thực hiện đầy đủ các bước:

  • Khám chung về tình trạng của răng
  • Bác sĩ tạo kế hoạch niềng răng
  • Làm ra một khung niềng phù hợp với răng của khách
  • Niềng răng cho khách
  • Theo dõi và tạo lịch thăm khám định kỳ cho khách hàng

  giá niềng răng

  Từng giai đoạn của quá trình niềng răng

  Ngoài các nha sĩ phải có những bước làm cho riêng mình thì người niềng răng cũng phải trải qua các giai đoạn để có một bộ răng đẹp. Các giai đoạn này đã có trong giá niềng răng. Mỗi giai đoạn lại mất một khoảng thời gian khác nhau, người niềng thường phải thay đổi các thói quen của mình để thích nghi với hiện trạng:

  Sắp xếp răng

  Giai đoạn này các bác sĩ sẽ xem, xác định các vị trí của răng hoặc nhổ răng nếu cần thiết. Giai đoạn này là một giai đoạn khó khăn cho người niềng vì khá đau đớn và khó chịu. Giai đoạn này mất khoảng 2 – 6 tháng

  Điều chỉnh trục răng cho người niềng

  Đây có lẽ là giai đoạn đau đớn nhất của người niềng. Các nha sĩ sẽ điều chỉnh trục của răng bằng dây cung, chân răng bị tác động nhiều nên người niềng sẽ cảm thấy vô cùng đau. Giai đoạn diễn ra trong khoảng từ 3 – 6 tháng.

  giá niềng răng

  Chỉnh khớp cắn

  Vào khoảng 6-9 tháng tiếp thì khách hàng sẽ cảm nhận rõ nét sự thay đổi của việc niềng răng. Lúc này răng sẽ dịch chuyển về các vị trí mà bác sĩ đã xác định từ trước đó.

  Đeo hàm duy trì cho răng

  Sau khi hoàn tất thời gian niềng răng của mình, người niềng vẫn còn một giai đoạn cuối là phải đeo hàm duy trì. Nhiều người sau khi niềng xong cứ nghĩ đã xong nhưng thực chất không phải. Chúng ta vẫn phải đeo hàm duy trì để răng sẽ không bị chạy lại nữa. Nếu bị chạy lại là chúng ta sẽ phải niềng lại để răng dịch chuyển về vị trí đúng của nó. Nếu phải niềng lại, các nha sĩ sẽ điều chỉnh lại giá niềng răng cho lần hai.

  >>> Tìm Hiểu Mức Giá Niềng Răng Cập Nhật Năm 2024 Hiện Nay

  giá niềng răng

  Bạn phải bỏ ra bao nhiêu tiền cho việc niềng răng của mình?

  Như đã nói từ ban đầu, nhiều người có nhu cầu và rất muốn được niềng răng. Tuy nhiên họ thường lăn tăn và suy nghĩ về giá thành của nó. Nhưng nếu như bạn biết đến giá niềng răng tại AVA nha khoa thì bạn sẽ không phải suy nghĩ về vấn đề đó nữa.

  Cùng tìm hiểu chi phí trọn gói mà mỗi khách hàng của nha khoa chúng tôi bỏ ra là bao nhiêu nhé! Dưới đây là một bảng giá cho từng loại khác nhau:

  BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG TẠI AVA DENTAL

  Phương pháp niềngGiá thành
  Răng trẻ em, hàm tháo lắp2 triệu đến 5 triệu 1 hàm
  Niềng mắc cài bằng kim loại20 triệu đến 30 triệu cả 2 hàm
  Niềng bằng mắc cài sứ40 triệu đến 55 triệu cả 2 hàm
  Niềng mắc cài pha lê40 triệu đến 50 triệu cả 2 hàm
  Niềng mắc cài bằng kim loại tự đóng35 triệu đến 45 triệu cả 2 hàm
  Niềng mắc cài mặt trong70 triệu đến 110 triệu cả 2 hàm
  Niềng Invisalign80 triệu đến 130 triệu cả 2 hàm
  Niềng mắc cài sứ tự đóng50 triệu đến 60 triệu cả 2 hàm

  Như đã thấy, chi phí cho việc niềng răng là khá cao. Mức giá tại nha khoa chúng tôi là hợp lý so với thị trường. Bởi tất cả những gì chúng tôi sử dụng cho khách hàng của mình là tốt nhất, hiện đại nhất. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với nha khoa AVA chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

  Tóm lại, phương châm, sứ mệnh của chúng tôi là cung ứng cho khách hàng của mình những giá trị tuyệt vời nhất. Chính vì vậy, với dịch vụ niềng răng của mình, giá niềng răng của chúng tôi cũng là tốt nhất, xứng với chất lượng của nó.

  Thay răng củ đổi răng mới

  Bác sĩ Minh Hoàng – Bác sĩ tại AVA Dental chuyên khoa răng hàm mặt – Răng sứ thẩm mỹ, Veneer & Invisalign, Implant, với hơn 10000 giờ lâm sàng luôn hết lòng phụng sự vì sứ mệnh lấy lại sự tự tin và trao cho khách hàng nụ cười rạng rỡ.

  AVA Dental sở hữu công nghệ máy móc, trang thiết bị hiện đại, cùng với đó là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Nếu bạn có điều gì thắc mắc, hãy liên hệ qua HOTLINE của AVA Dental để được bác sĩ Minh Hoàng tư vấn, thăm khám.

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ BÁC SĨ