Bảng Giá Bọc Răng Sứ Bao Nhiêu? Giá Bọc Răng Cao Thấp Do Đâu?

Giá bọc răng sứ cao hay thấp là yếu tố quyết định phần lần lớn nhu cầu bọc răng sứ của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, có những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí răng sứ? Bảng giá dịch vụ này hiện tại là bao nhiêu? Hãy cùng xem nội dung dưới đây từ AVA Dental để biết rõ hơn nhé!

Vì sao giá bọc răng sứ có sự khác nhau?

Không ít khách hàng nhận ra rằng, mỗi nha khoa khác nhau hoặc mỗi loại bọc răng sứ đều có mức giá khác nhau. Thậm chí đôi khi sự chênh lệch có thể lên đến hàng chục hoặc cả trăm triệu đồng.

giá bọc răng sứ

Sở dĩ giá bọc sứ cho răng có sự chênh lệch này là do một số yếu tố sau:

Chất liệu của loại răng sứ

Theo đánh giá từ bác sĩ nha khoa Phạm Minh Hoàng – Tốt nghiệp Đại học Y dược tpHCM, hiện đang công tác tại AVA Dental cho biết:

“Chất liệu bọc răng sứ mà khách hàng lựa chọn là yếu tố quyết định lớn đến giá bọc sứ cho răng. Về mức giá, hiện tại thị trường có ba loại răng sứ là răng sứ kim loại, răng sứ titan và răng toàn sứ.

Trong đó, giá răng sứ thấp nhất là răng sứ kim loại, loại sứ này dễ gây đen chân răng, tuổi thọ ngắn, nguy cơ kích ứng niêm mạc miệng cao. Giá răng sứ titan có thể cao hơn sứ kim loại nhờ vào thành phần titan giúp độ bền răng cao hơn.

Đối với loại răng toàn sứ, thành phần 100% sứ y tế, chúng khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của sứ kim loại và sứ titan. Tuy nhiên giá thành sẽ đắt hơn rất nhiều so với hai loại còn lại.”

giá bọc răng sứ

Tình trạng răng thật của khách hàng

Tình trạng răng của khách hàng trước khi thực hiện kỹ thuật niềng răng có tốt không cũng ảnh hưởng không ít đến giá dịch vụ chung khi khách hàng bọc răng sứ.

Khi khách hàng đến nhau khoa, bác sĩ sẽ chụp X-quang, thăm khám, đánh giá và điều trị các vấn đề nha khoa như sâu răng, viêm nướu (nếu có) trước. Những chi phí “phát sinh” thêm có thể khiến bạn sẽ phải trả thêm tiền cho dịch vụ.

Tuy nhiên, nhiều nha khoa có thể chăm sóc miễn phí tùy theo gói bọc răng. Và nếu răng bạn đã “đẹp” từ trước, giá dịch vụ bọc răng có thể không quá cao.

>>> 5 Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Gia Bọc Răng Sứ Tại Tphcm

  Để lại tình trạng răng, bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí cho bạn!

  *Lựa chọn tình trạng răng

  Trang thiết bị tại nha khoa bọc răng sứ

  Chất lượng trang thiết bị tại nha khoa thực hiện dịch vụ bọc răng sứ cho khách hàng cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá bọc răng sứ chung. Những nha khoa lớn, có hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ rất nhiều trong các ca bọc răng sứ và phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ khác.

  Hệ thống trang thiết bị sẽ hỗ trợ, rút ngắn thời gian thực hiện chỉnh nha và phục hồi nhanh chóng hơn. Quá trình thẩm mỹ răng diễn ra an toàn và đạt hiệu quả tối ưu nhất. Do đó, những nha khoa đầu tư về trang thiết bị, khí cụ thường có giá dịch vụ khá cao. Tuy nhiên, chất lượng mà khách hàng nhận được chắc chắn sẽ rất tốt, khiến bạn hài lòng.

  giá bọc răng sứ

  Kỹ thuật bọc răng sứ của bác sĩ thực hiện

  Một yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến chi phí bọc răng sứ rất lớn, đó là tay nghề của bác sĩ thực hiện ca bọc răng. Những bác sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm sẽ đảm bảo hiệu quả sau khi bọc răng và độ an toàn cho khách hàng.

  Tất nhiên, đi đôi với điều này là chi phí bạn phải trả cho bác sĩ sẽ phải cao hơn rất nhiều so với những nha khoa thông thường khác.

  >>> Răng Sứ Thẩm Mỹ Là Gì? Dịch Vụ Bọc Sứ Thẩm Mỹ Tại AVA (avadental.vn)

  Chương trình khuyến mãi tại nha khoa

  Một số nha khoa có chương trình khuyến mãi, giảm giá sâu vào dịp đặc biệt như lễ Tết, giáng sinh,… Trong những dịp này, nha khoa có thể giảm giá dịch vụ từ 20 – 40% so với giá gốc. Nhờ đó, khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ với giá cả phải chăng hơn.

  giá bọc răng sứ

  Bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ tại AVA Dental

  Hiện tại, AVA Dental cung cấp cho khách hàng dịch vụ bọc răng toàn sứ. Do đó, giá bọc răng toàn sứ của cơ sở sẽ cụ thể như sau:

  Giá bọc răng trước khi khuyến mãi

  STTBọc sứGiá gốc/răngBảo hành
  1Cercon5.000.000 vnđ10 năm
  2Cercon HT6.000.000 vnđ20 năm
  3Ceramill7.000.000 vnđ20 năm
  4Nacera Q39.000.000 vnđ40 năm
  5Lava10.000.000 vnđ50 năm
  6Lava 3M Plus12.000.000 vnđTrọn đời
  7Lava Esthetic15.000.000 vnđTrọn đời
  8Orodent Write Matt18.000.000 vnđTrọn đời
  9Orodent Bleach20.000.000 vnđTrọn đời

  Chi phí bọc răng sứ sau khi khuyến mãi và dịch vụ combo 16 răng

  STTBọc sứGiá KM/răngCombo 16RBảo hành
  1Cercon3.000.000 vnđ35.000.000 vnđ10 năm
  2Cercon HT4.000.000 vnđ45.000.000 vnđ20 năm
  3Ceramill4.500.000 vnđ50.000.000 vnđ20 năm
  4Nacera Q35.000.000 vnđ60.000.000 vnđ40 năm
  5Lava6.000.000 vnđ60.000.000 vnđ50 năm
  6Lava 3M Plus8.000.000 vnđ85.000.000 vnđTrọn đời
  7Lava Esthetic10.000.000 vnđ95.000.000 vnđTrọn đời
  8Orodent Write Matt12.000.000 vnđ100.000.000 vnđTrọn đời
  9Orodent Bleach15.000.000 vnđ130.000.000 vnđTrọn đời

  Giải đáp một số câu hỏi về dịch vụ bọc răng sứ

  Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ bọc răng sứ, AVA Dental đã tổng hợp các câu hỏi và được bác sĩ nha khoa Phạm Minh Hoàng giải đáp như sau:

  Nên chọn răng sứ kim loại, titan hay răng toàn sứ?

  Theo giải thích từ bác sĩ nha khoa Phạm Minh Hoàng:

  Giá bọc răng sứ có thể coi là khá đắt đỏ với một số người, do đó nhiều người muốn tham khảo các gói bọc răng sứ giá rẻ. Tuy nhiên, những loại răng sứ kim loại giá rẻ thường không lâu bền, kể cả khi bạn chăm sóc răng kỹ, tuổi thọ răng cũng chỉ khoảng 5 – 10 năm. Sau thời gian này, răng sẽ rất xấu và bạn cần phải bọc răng sứ mới.

  Vậy vị chi chi phí chung mà bạn phải trả sẽ cao lên rất nhiều lần. Thậm chí là gấp đôi so với dịch vụ bọc răng toàn sứ. Do đó, mặc dù răng toàn sứ có giá khá đắt, nhưng chúng lại lâu bền, đảm bảo tính thẩm mỹ. Ngoài ra, một số nha khoa cũng hỗ trợ chương trình trả góp, bảo hành hàng chục năm hoặc trọn đời cho khách hàng.”

  giá bọc răng sứ

  Có nên chọn AVA Dental để làm dịch vụ bọc răng sứ không?

  Theo đánh giá về dịch vụ bọc răng sứ từ nha khoa Phạm Minh Hoàng:

  “AVA Dental là nha khoa chuẩn quốc tế, có trụ sở chính tại Đức. Tại Việt Nam, cơ sở có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc và phát triển trong ngành thẩm mỹ nha khoa. Hơn 1,2 triệu nụ cười Việt được AVA Dental can thiệp và kiến tạo. Đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao và thường xuyên tham gia các hội thảo, tu nghiệp từ nước ngoài.

  Do đó, dịch vụ bọc răng sứ hoặc các kỹ thuật chỉnh nha khác tại cơ sở có chất lượng rất tốt. Thậm chí, AVA Dental tự hào là một trong những nha khoa hàng đầu trong chỉnh nha thẩm mỹ. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm giao trọng trách thay đổi nụ cười của mình cho cơ sở.”

  giá bọc răng sứ

  AVA Dental có hỗ trợ phương thức trả góp không?

  Hiện tại, AVA Dental đang có hỗ trợ phương thức trả góp cho toàn bộ khách hàng, kể cả học sinh, sinh viên, người mới đi làm chưa có điều kiện. Với phương thức này, khách hàng có thể sớm tiếp cận dịch vụ mà không cần phải chuẩn bị nhiều kinh phí từ trước. Thời gian trả góp có thể khoảng 6 tháng, 1 năm hoặc 2 năm.

  Trên đây là những thông tin về giá bọc răng sứ từ AVA Dental. Nếu khách hàng có nhu cầu bọc răng sứ hoặc tìm hiểu thêm về loại hình thẩm mỹ nha khoa này, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

  Thay răng củ đổi răng mới

  Bác sĩ Minh Hoàng – Bác sĩ tại AVA Dental chuyên khoa răng hàm mặt – Răng sứ thẩm mỹ, Veneer & Invisalign, Implant, với hơn 10000 giờ lâm sàng luôn hết lòng phụng sự vì sứ mệnh lấy lại sự tự tin và trao cho khách hàng nụ cười rạng rỡ.

  AVA Dental sở hữu công nghệ máy móc, trang thiết bị hiện đại, cùng với đó là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Nếu bạn có điều gì thắc mắc, hãy liên hệ qua HOTLINE của AVA Dental để được bác sĩ Minh Hoàng tư vấn, thăm khám.

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ BÁC SĨ